U-league 2013: Tưng bừng tại miền Trung.

Thứ Tư, 20/11/2013 10:08:00

Tưng bừng không khí Hội thi sinh viên Văn thể mỹ 2013, hàng ngàn sinh viên đã tụ hội về Cung thể thao Tiên Sơn- Đà Nẵng để cùng tạo nên những khoảnh khắc sôi động của sân chơi này.

Tiếp thêm ngọn lửa cuồng nhiệt đó, người bạn đồng hành thân thiết Trà Xanh Không Độ đã mang đến nhiều hơn cảm giác sảng khoái tột bậc để cùng mọi người thoả sức đam mê.

Bước vào ngày thi đấu đầu tiên tại  khu vực miền Trung, những quân cờ dốc hết sức thể hiện mình để giành lấy tấm vé bước vào vòng bán kết. Sân bóng của giải Futsal lại càng thêm quyết liệt khi ước mơ thể hiện bản lĩnh của các đội tuyển cao hơn bao giờ hết. Lần này, sự ra quân của các trường ĐH Kinh Tế -Huế và CĐ Phương Đông đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt. Chiếc vé bán kết đầu tiên thuộc về CĐ Phương Đông với chiến thắng thuyết phục 5-1 trước ĐH Kinh Tế -Huế.

U-league 2013: Tưng bừng tại miền Trung - 1

Trận cầu nảy lửa giữa CĐ Phương Đông và ĐH Kinh tế - Huế

Không thể phủ nhận sức mạnh đến từ đôi chân của các cầu thủ đội tuyển Futsal đến từ CĐ Lương Thực Thực Phẩm. Song đa dạng trong lối chơi, điêu luyện trong phong cách, ĐH Duy Tân đã thực sự tạo nên kì tích với đôi chân của mình. Với tin thần “đừng nói không” của Trà Xanh Không Độ như tiếp thêm lửa cho ĐH Duy Tân khi tung lưới đối phương, khẳng định khát vọng sẽ làm nên chiến thắng. Những màn rượt đuổi tỷ số của CĐ Lương Thực Thực Phẩm không làm cho các cầu thủ ĐH Duy Tân nản lòng mà tạo nên sức mạnh quyết tâm chiến thắng. Tỷ số 4-2 đã đem về chiếc vé thứ 2 vào bán kết cho ĐH Duy Tân. Chiến thắng oanh liệt với tỉ số 5-1 trước ĐH Đông Á cũng giúp ĐH Kỹ Thuật Y Dược tiến sâu vào vòng trong cùng ĐH Kiến Trúc khi thắng 4-2 trước CĐ Đức Trí.

U-league 2013: Tưng bừng tại miền Trung - 2

Pha tung lưới giữa ĐH Duy Tân và CĐ Lương Thực Thực Phẩm

Cũng phấn khích và đầy lửa như thế, nội dung Cheerleading với sự so tài giữa 8 trường trong hai buổi sáng và chiều. Thu hút hàng ngàn cổ động viên hò reo theo từng điệu nhạc vang lên hay những cú tung người mạo hiểm nhưng thuần thục. Phong cách Cheer cũng tươi trẻ và sôi động. Lần ra quân này, tấm vé vào bán kết đã tìm cho mình được chủ nhân, đó chính là ĐH Kiến Trúc, ĐH Kinh Tế -Huế, ĐH Duy Tân và CĐ Lương Thực Thực Phẩm. Hãy chờ đón những cú đột phá tiếp theo của các đội quân cổ vũ. Ai sẽ bước lên bục vinh quang?

Tân binh ĐH Kinh Tế - Huế khiến khán giả một phen ngẩng ngơ vì màn trình diễn tuyệt vời

U-league 2013: Tưng bừng tại miền Trung - 3

Màn tung hứng đẹp mắt và vô cùng hồi họp của các cheerleader trường ĐH Kiến Trúc

8 cô gái ở nội dung Người đẹp Văn thể mỹ đều mang đến những vũ điệu tuyệt vời. Các bạn đầu tư nghiêm túc từ đạo cụ đến nội dung từ động tác biểu diễn đến hình thức. Ban giám khảo sẽ phải một phen cân đo đóng đếm thật kỹ càng để chọn ai là người xứng đáng. Hãy cùng Trà Xanh Không Độ đưa ra những phỏng đoán nhé,  Giải “Người đẹp sinh viên”- Miss U League miền Trung 2013 sẽ thuộc về thí sinh nào? “Người đẹp tài năng” và “Người đẹp hình thể” thuộc về thí sinh nào?

Cùng Trà Xanh Không Độ ngắm dung nhan 4 người đẹp vào bán kết của khu vực miền Trung.

U-league 2013: Tưng bừng tại miền Trung - 4

Nguyễn Thị Như Ý (ĐH Kinh Tế - ĐH Huế) tổng số điểm 65,5

U-league 2013: Tưng bừng tại miền Trung - 5

Nguyễn Thị Dung (ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng) tổng số điểm 47,9

U-league 2013: Tưng bừng tại miền Trung - 6

Nguyễn Minh Yến (CĐ Lương Thực Thực Phẩm) tổng số điểm 50,2

U-league 2013: Tưng bừng tại miền Trung - 7

Trần Ngọc Tuyết Vi (CĐ Phương Đông) tổng số điểm 49,7

Chương trình được cập nhật thường xuyên tại www.u-league.vn và trực tiếp chủ nhật hàng tuần lúc 13h30 trên kênh Let’s Viet.

Thông tin được cập nhật thường xuyên tại www.u-league.vn

Facebook: https://www.facebook.com/traxanhkhongdo.txkd

Website: http://traxanh0do.vn/

(Nguồn: traxanh0do.vn)
Theo 24h
Chia sẽ cùng bạn bè:
Hot!

Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để viết bình luận
Thảo luận từ Facebook
Nhà tài trợ