U-League 2013 vòng loại KV miền Trung: ĐH Kiến Trúc thắng đậm

Thứ Tư, 20/11/2013 16:49:00

Niềm vui không thể nói hết từ các thầy, cô phụ trách đội tuyển và đặc biệt là các vận động viên, thí sinh trường ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng dự thi khi có đến 3 tin vui chiến thắng.


 
Màn nhảy tuyệt đẹp của các cheer ĐH Kiến Trúc


Trong ngày ra quân đầu tiên, ĐH Kiến trúc Đà Nẵng tiếp tục khẳng định vị thế số 1 ở nội dung futsal khi có chiến thắng nhẹ nhàng 4 - 2 trước CĐ Đức Trí. Nhà đương kim vô địch futsal khu vực miền Trung 2012 tiếp tục bay cao với cặp song sinh Đoàn Thiện, Lê Thiện và cầu thủ Phạm Vũ Hoàng Sơn.


Tiếp đó, đội Cheerleading ĐH Kiến Trúc đã giành quyền vào bán kết (ảnh trên) với số điểm cao nhất 78 thể hiện đẳng cấp đội vô địch khu vực trong hai năm liên tục 2011-2012. Tương tự, gương mặt dự thi Miss U-League 2013 của họ đã có màn trình diễn múa đương đại khá ấn tượng và chính thức có mặt trong 4 thí sinh dự thi vòng chung kết khu vực.


 
Các cổ động viên thể hiện tinh thần đồng đội


Trở lại với Hội thi Sinh viên Văn Thể Mỹ 2013 khu vực Miền Trung sau nhiều ngày chờ đợi vì hoàn cảnh khách quan, 8 trường ĐH – CĐ và hàng nghìn cổ động viên tiếp lửa trong buổi thi đấu vòng loại tại cung thể thao Tiên Sơn, TP Đà Nẵng (đồng thời được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet) ngày 17 tháng 11, đây là ngày thi đấu đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, khả năng trình diễn.
 


Futsal ĐH Kiến Trúc(áo vàng) – CĐ Đức Trí (áo đỏ)


Điều này cho thấy các trường đã đầu tư nhiều hơn cho đội tuyển của mình, bên cạnh đó, các bạn sinh viên đã tự tin và cũng quyết tâm hơn vì màu cờ sắc áo khi đến với sân chơi U-LEAGUE.


Trong số 8 ứng viên của cuộc thi Miss U-League 2013 đã bước ra sàn diễn và so tài có đến 4 gương mặt đi tiếp vào vòng chung kết khu vực để chọn 1 gương mặt đại diện khu vực miền Trung về TP.Hồ Chí Minh dự tranh chung kết.

 


Nguyễn Thị Dung cô gái Xứ Nghệ (ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng) với màn uốn lượn mềm dẻo


Đó là Nguyễn Thị Như Ý (ĐH Kinh Tế - ĐH Huế), Nguyễn Minh Yến (CĐ Lương Thực Thực Phẩm), Trần Ngọc Tuyết Vi (CĐ Phương Đông), Nguyễn Thị Dung (ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng). Tất cả các cô gái đều tài năng và sở hữu vẻ bề ngoài xinh xắn. Ai sẽ đăng quang Miss U-League 2013 khu vực Miền Trung?


 
Nguyễn Thị Như Ý (ĐH Kinh Tế - ĐH Huế) – dành số điểm cao nhất trong cả 2 vòng thi ứng xử và tài năng (63,2 điểm)


Như vậy, nội dung futsal của vòng bán kết khu vực miền Trung sắp tới, ĐH Duy Tân sẽ gặp CĐ Phương Đông Đà Nẵng, những chú kiến lửa ĐH Kiến trúc Đà Nẵng đối đầu với tân binh ĐH Kỹ thuật Y Dược.


Cú sút xa ấn tượng của ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng
 


ĐH Kỹ Thuật Y Dược chiến thắng với tỷ số 5 - 1 trước ĐH Đông Á


Trong khi đó ở nội dung Cheerleading, vòng bán kết sẽ là cuộc tranh tài giữa 4 đội:


- Đại học Kiến trúc (78 điểm )
- Đại học Kinh tế Huế (71,5 điểm)
- Đại học Duy Tân (68 điểm)
- Cao đẳng Lương thực Thực phẩm (65,5 điểm)
 


Màn lên tháp đẹp mắt của ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng
 


ĐH Kinh Tế Huế để lại ấn tượng lần đầu nhập cuộc

 
 Nhãn hàng Trà xanh Không Độ phối hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet tổ chức sân chơi bổ ích 'Giải sinh viên văn thể mỹ (U-League) nhằm giúp các bạn sinh viên xua tan những mệt mỏi, căng thẳng sau những giờ học lý thuyết nặng nề trên lớp hay những áp lực từ công việc và cuộc sống.

Lê Hiếu

Chia sẽ cùng bạn bè:
Hot!

Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để viết bình luận
Thảo luận từ Facebook
Nhà tài trợ