CHUNG KẾT TOÀN QUỐC: “CHÁY” CÙNG MISS U-LEAGUE 2013

Chung kết toàn quốc Hội thi sinh viên Văn thể mỹ 2013 (U-league 2013) với sự đồng hành của Trà Xanh Không Độ đã diễn ra một cách đầy sôi động, “thiêu cháy” tất cả các tâm hồn yêu thể thao đã tham gia tại nhà thi đấu Tân Bình ngày 5/1 vừa qua.

chi tiết...

Bán kết U-League 2013: Miền Nam nghẹt thở những cuộc rượt đuổi tỷ số!

Chiều 22/12, cái lạnh của Giáng sinh  nhà thi đấu Tân Bình – TP.HCM được hâm nóng bằng 2 trận futsal đầy kịch tính với những màn rượt đuổi tỷ số căng thẳng và sút luân lưu nghẹt thở.

chi tiết...

Futsal ĐH Tôn Đức Thắng - Chiến thắng kỷ lục

Hội thi Sinh viên Văn - Thể - Mỹ 2013 - ngày thi đấu thứ hai (15/12) khu vực miền Nam là sân chơi kịch tính dành cho bốn trường: ĐH Sư phạm Trung Ương, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Ngoại Thương TP.HCM, ĐH Kiến Trúc.

chi tiết...

MIỀN NAM HÁO HỨC TRƯỚC GIỜ G

Sau khi chọn được các gương mặt đại diện 2 miền Bắc – Trung, chuyến xe U-league lại tiếp tục tiến về miền Nam để chọn ra những gương mặt anh tài. Vòng loại miền Nam sẽ được diễn ra vào ngày 8/12/2012 tại nhà thi đấu Tân Bình hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ, thú vị dành cho sinh viên cả nước.

chi tiết...

U-League 2013: Miền Trung và những giây phút thăng hoa.

Chiều ngày 1/12, Hội thi SV Văn - Thể - Mỹ (U-League 2013) khu vực Miền Trung đã chính thức khép lại, xác định những gương mặt xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết tại TP.HCM.

chi tiết...

Trà Xanh Không Độ - đồng hành sân chơi Sinh Viên

Sát cánh hằng ngày cùng những bước chuyển sôi động của Giải sinh viên Văn Thể Mỹ chính là người bạn thân thiết Trà Xanh Không Độ.

chi tiết...

Liên đoàn Cheerleading Quốc Tế hỗ trợ U-League 2013

Ở những bước khởi động U-League 2013, Liên đoàn Cheerleading Quốc Tế đã tiến hành huấn luyện kỹ năng cho các bạn sinh viên  thuộc các trường CĐ – ĐH tham gia Hội thi sinh viên Văn Thể Mỹ. Đây sẽ là bước chạy đà quan trọng cho các đội tham gia nội dung cheerleading trong U-League 2013.

chi tiết...

U-League 2013 vòng loại KV miền Trung: ĐH Kiến Trúc thắng đậm

Niềm vui không thể nói hết từ các thầy, cô phụ trách đội tuyển và đặc biệt là các vận động viên, thí sinh trường ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng dự thi khi có đến 3 tin vui chiến thắng.

chi tiết...

CK U-League 2013 KV miền Bắc: ĐH KHXH&NV giành 2 danh hiệu Miss U- League và vô địch Cheerleading

Chiều 3/11, Nhà thi đấu trường ĐH Bách khoa Hà Nội vỡ òa cùng niềm vui chiến thắng của ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn, khi giành lấy 2 ngôi vô địch Cheerleading và Miss U-League.

chi tiết...

Bán kết U-League (Hà Nội): Cơn mưa bàn thắng

Chiều 27/10, Hội thi Sinh viên Văn Thể Mỹ (U–League 2013) đã tiếp tục tranh tài trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên đến từ các trường đại học.

chi tiết...

1 2 3 4 5 >> >|
Nhà tài trợ