Gay cấn U.League

Sau màn khởi động ngày 16.10 thu hút rất đông khán giả sinh viên Hà Nội, lượt thứ 2 giải sinh viên văn thể mỹ toàn quốc (U.League) 2011 tiếp tục diễn ra sôi động cuối tuần qua với 4 trường ĐH Ngoại thương, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Kinh tế, ĐH Đại Nam.

chi tiết...

Nữ sinh nhảy cổ động bốc lửa

Với đôi chân khỏe khoắn, các cô gái đến từ trường ĐH Ngoại thương đã có những màn nhảy đồng diễn và nhào lộn rất ấn tượng.

chi tiết...

Ngắm người đẹp SV văn thể mỹ uốn dẻo đẹp mắt

Bên cạnh màn thể hiện aerobic khỏe khắn, dancesport uyển chuyển hay bellydance quyến rũ của đại diện trường bạn, nữ sinh trường Đại Nam đã có tiết mục biểu diễn đẹp mắt tại phần thi người đẹp SV văn thể mỹ diễn ra chiều 23/10.

chi tiết...

Nỗ lực cho một giải đấu

Gạt qua những lạ lẫm, cái tên Giải sinh viên văn thể mỹ (U-league) đã ghi một dấn ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Năm nay, trở lại với một vị thế mới, U-league 2011 đã thổi bùng một làn sóng đầy hứng khởi và sôi động trong các bạn sinh viên.

chi tiết...

Đưa tay gom những khát khao

(VTC News) - Những màn trình diễn ấn tượng, những vũ điệu xoay vòng trên sàn đấu, tiếng reo hò và niềm hứng khởi. Ngày 16/10 vừa qua, giải sinh viên văn thể mỹ 2011 (U-league 2011) đã có một khởi động đầy niềm vui như thế.

chi tiết...

Ai sẽ đăng quang?

Ở Giải Sinh viên Văn Thể Mỹ 2010 (U–League 2010), đội futsal của trường ĐH Sư phạm TP. HCM đã vượt qua trường CĐ Bách Việt để bước lên bục vinh quang. Kỳ tích đó năm nay có lặp lại với trường ĐH Sư phạm TP. HCM?

chi tiết...

Sôi động U-League

Giải sinh viên Văn thể mỹ 2011 (U-League) do Bộ Giáo dục - Đào tạo, Tổng cục TDTT, kênh truyền hình Let’s Việt phối hợp tổ chức đã khai diễn tại Hà Nội với không khí cổ vũ sôi động của đông đảo sinh viên 8 trường đại học khu vực phía Bắc.

chi tiết...

Chân thon của các đội cổ động nữ sinh Hà thành

Các cô gái của 4 đội cổ động đầu tiên của giải đấu Văn thể mỹ đã có màn trình diễn đẹp mắt với trang phục váy ngắn khỏe khoắn.

chi tiết...

Những tân binh tự tin

Lần đầu tiên tham Giải sinh viên văn thể mỹ 2011 (U-league 2011), các trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội (KHXH&NV HN), ĐH Hùng Vương được gọi là những tân binh.

chi tiết...

Ngỡ ngàng khả năng tạo hình của cheerleader

Dù không phải những VĐV chuyên nghiệp và cũng mắc phải một vài lỗi trong khi thực hiện nhưng màn trình diễn của các nhóm cheerleader tại giải SV Văn thể mỹ khu vực phía Bắc đã khiến cho khán giả vô cùng hào hứng.

chi tiết...

Nhà tài trợ