U.League “nóng” giữa trời lạnh

Dù thời tiết Hà Nội rất lạnh trong những ngày qua, nhưng điều đó không ngăn cản hàng ngàn sinh viên đổ về Nhà thi đấu Hoàng Mai cuối tuần qua để xem các trận bán kết futsal và cheerleading của Hội thao Sinh viên văn thể mỹ (U.League) khu vực phía bắc.

chi tiết...

Hội thi SV Văn Thể Mỹ - U.LEAGUE 2012, vòng bán kết KV phía Bắc: Tuyển chọn đại diện xuất sắc dự vòng CK quốc gia !

Sau 2 tuần thi đấu vòng loại, Hội thi Sinh viên Văn Thể Mỹ - ULEAGUE 2012 với sự đồng hành của Nhãn hàng Trà xanh không độ!, khu vực phía Bắc đã bước vào vòng bán kết.

chi tiết...

Sôi nổi và kịch tính tại vòng đấu loại U-league 2012 tại khu vực miền Bắc

Chiều qua tại nhà thi đấu (NTĐ) Hoàng Mai – HN, các cổ động viên đã vô cùng thích thú khi chứng kiến sự tranh tài quyết liệt giữa 4 đội thi.

chi tiết...

U-League 2012: Khai cuộc miền Bắc đầy thú vị

Vòng loại khu vực miền Bắc đang diễn ra với những khoảnh khắc hào hứng tột đỉnh. Những diễn biến sôi động của Hội thi Sinh viên Văn- thể- mỹ (U- league) 2012 đang ngày càng khuấy động không khí của mảnh đất Thủ đô Hà Nội…

chi tiết...

Người đẹp sinh viên phía Bắc thi tài IQ, hùng biện và tài năng

Hôm 7/12/2012, tại phim trường ở quận Long Biên, Hà Nội đã diễn ra vòng loại tại phía Bắc cuộc thi Miss U-league (Cuộc thi người đẹp văn - thể - mỹ các trường đại học Việt Nam). Tại đây, 8 người đẹp đến từ các 8 trường Đại học đã qua 2 phần thi: Thử IQ và hùng biện.

chi tiết...

Chung kết U.League 2012 khu vực miền Trung: Gay cấn, hấp dẫn đến giây phút cuối cùng !

Sau 3 tuần tranh tài đầy gay cấn, kịch tính mang đến cho các cổ động viên, các fan hâm mộ Hội thi Sinh viên Văn Thể Mỹ - U.LEAGUE 2012 khu vực miền Trung những nụ cười hả hê, phút giây thăng hoa ngây ngất và cả những giọt nước mắt ;

chi tiết...

Hào hứng - hăng say cùng U-LEAGUE 2012

Sau 3 tuần thi đấu, những gương mặt sáng giá ở khu vực miền Trung đã lần lượt lộ diện. Hầu như các trường đều sử dụng lối đá tấn công, dùng sức bền, kỹ thuật cá nhân cao. Đội nào sẽ đại diện khu vực miền Trung đi vào chung kết?

chi tiết...

|< << 4 5 6 7 8 >> >|
Nhà tài trợ