U-league 2013 khép lại trong niềm vui và nước mắt.

Một không khí sôi động hết cỡ, tiếng reo hò quyện cùng những cảm xúc thăng hoa, U-league 2013 với sự đồng hành xuyên suốt của Trà Xanh Không Độ thực sự đã đem đến cho giới trẻ sân chơi bổ ích, một ngày chung kết mang đậm ý nghĩa tinh thần thể thao tuyệt vời.

chi tiết...

Chung kết U-League khu vực Miền Nam 2013: Trận chiến bảo vệ ngôi vô địch

Sau 3 tuần tranh tài đầy gay cấn chiều Chủ nhật (29/12), tại Nhà thi đấu Tân Bình, TP.HCM đã diễn ra trận chung kết U-League khu vực Miền Nam 2013.
 

chi tiết...

Mạo hiểm với trò nhảy cổ động

Bước lên tay của người làm trụ, Vũ nhún người định lên tháp. Chưa kịp làm các động tác uốn dẻo trên không, chàng sinh viên ngã nhào xuống đất gãy tay.

chi tiết...

Xác định các đội vào bán kết U-League miền Trung 2013

Ngày 18.11 Ban tổ chức Cuộc thi sinh viên Văn Thể Mỹ (U-League) 2013 đã xác định được các trường lọt vào bán kết khu vực miền Trung.

chi tiết...

U-League kịch tính, bất ngờ

Vòng bán kết cuộc thi sinh viên Văn thể mỹ (U-League) 2013 khu vực miền Trung chứng kiến bất ngờ lớn ở nội dung nhảy cổ động khi đương kim vô địch Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng thi đấu không thành công vì chấn thương, chỉ đạt 71,5 điểm và đang bị tân binh Trường ĐH Kinh tế Huế (ảnh) bám sát nút với 70 điểm trong khi chỉ còn 1 vòng đấu cuối.

chi tiết...

CHUNG KẾT TOÀN QUỐC: “CHÁY” CÙNG MISS U-LEAGUE 2013

Chung kết toàn quốc Hội thi sinh viên Văn thể mỹ 2013 (U-league 2013) với sự đồng hành của Trà Xanh Không Độ đã diễn ra một cách đầy sôi động, “thiêu cháy” tất cả các tâm hồn yêu thể thao đã tham gia tại nhà thi đấu Tân Bình ngày 5/1 vừa qua.

chi tiết...

Bán kết U-League 2013: Miền Nam nghẹt thở những cuộc rượt đuổi tỷ số!

Chiều 22/12, cái lạnh của Giáng sinh  nhà thi đấu Tân Bình – TP.HCM được hâm nóng bằng 2 trận futsal đầy kịch tính với những màn rượt đuổi tỷ số căng thẳng và sút luân lưu nghẹt thở.

chi tiết...

Futsal ĐH Tôn Đức Thắng - Chiến thắng kỷ lục

Hội thi Sinh viên Văn - Thể - Mỹ 2013 - ngày thi đấu thứ hai (15/12) khu vực miền Nam là sân chơi kịch tính dành cho bốn trường: ĐH Sư phạm Trung Ương, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Ngoại Thương TP.HCM, ĐH Kiến Trúc.

chi tiết...

MIỀN NAM HÁO HỨC TRƯỚC GIỜ G

Sau khi chọn được các gương mặt đại diện 2 miền Bắc – Trung, chuyến xe U-league lại tiếp tục tiến về miền Nam để chọn ra những gương mặt anh tài. Vòng loại miền Nam sẽ được diễn ra vào ngày 8/12/2012 tại nhà thi đấu Tân Bình hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ, thú vị dành cho sinh viên cả nước.

chi tiết...

U-League 2013: Miền Trung và những giây phút thăng hoa.

Chiều ngày 1/12, Hội thi SV Văn - Thể - Mỹ (U-League 2013) khu vực Miền Trung đã chính thức khép lại, xác định những gương mặt xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết tại TP.HCM.

chi tiết...

Nhà tài trợ