97 lượt xem Admin

5 vụ chuyển nhượng mùa hè thất bại vào ngày cuối

5 vụ chuyển nhượng mùa hè thất bại vào ngày cuối

5 vụ chuyển nhượng mùa hè thất bại vào ngày cuối

Tổng hợp top 5 vụ chuyển nhượng thất bại hoàn toàn trong ngày cuối chuyển nhượng mùa hè ở bóng đá châu Âu.

Chuyển nhượng mùa hè vào ngày hạn chót có thể tan rã trong chớp mắt, chúng tôi có Top 5 thú vị nhất dành cho bạn. Do đại dịch toàn cầu, chúng tôi đã trải qua kỳ chuyển nhượng độc nhất trong lịch sử bóng đá hiện đại. Các cơ quan quyền lực đã quyết định ngày 5 tháng 10 là ngày cuối cùng để thực hiện các giao dịch mới cho mọi câu lạc bộ ở châu Âu.

Điều này để lại cho chúng tôi một số giao dịch thú vị nhưng cũng có nhiều thất bại không thể tưởng tượng được. Hai đội bóng thất bại nặng nề trong kỳ chuyển nhượng này là Manchester United và FC Barcelona, không có gì phải bàn cãi. Chúng ta hãy xem xét các vụ chuyển nhượng không được thực hiện vào cuối ngày.

5.- Houssem Aouar đến Arsenal.

Một cầu thủ được thèm muốn bởi Zinedine Zidane của Real Madrid và Mikel Arteta của Arsenal. Aouar không thể hoàn tất vụ chuyển nhượng tới Pháo thủ do sự cứng đầu của chủ tịch Aulas. Tiền vệ của Lyon sẽ phải chờ thêm một mùa giải nữa vì Pháo thủ có thể đã bỏ lỡ chuyến tàu của họ.

Vào năm sau, Los Blancos sẽ đến sau chữ ký của anh ấy mạnh hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác. Đơn giản là Arsenal không thể cạnh tranh với Real Madrid về bất kỳ cầu thủ nào đây là cơ hội. 

4.- Jack Grealish đến Manchester United.

Tuyển thủ người Anh mới ra khỏi trận đấu với Liverpool đã khẳng định vị thế siêu sao của anh ấy. Thật tiếc cho Manchester United vì đã không thúc đẩy ký hợp đồng với anh ấy mạnh mẽ hơn họ đã làm.

Jack quyết định ở lại câu lạc bộ nơi anh ấy được đánh giá đúng mức và kết quả là anh ấy có vẻ như sắp có mùa giải tốt nhất cho đến nay. Mùa giải tới sẽ rất thú vị đối với tất cả các câu lạc bộ sẽ cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ xuất sắc này. 

3.- Ousmane Dembele đến Manchester United.

Chúng ta bắt đầu từ đâu với thảm họa giữa Barcelona và Manchester United? Cả hai câu lạc bộ đều sẵn sàng ký hợp đồng với cầu thủ nhưng Ousmane Dembele đã đúng ở giữa cuộc đàm phán này. Ban đầu, CLB xứ Catalan chỉ lắng nghe những lời đề nghị hỏi mua cầu thủ người Pháp.

Tuy nhiên, họ đột nhiên không có ý tưởng cho mượn nhưng đã quá muộn. Manchester United không bao giờ muốn mua cầu thủ này do quá khứ dễ bị chấn thương của anh ấy và thỏa thuận đã đổ vỡ trong những giờ cuối cùng. 

2.- Memphis Depay đến FC Barcelona.

Mặc dù Koeman đã công khai chấp nhận rằng anh ấy muốn Memphis Depay là người bắt đầu chuyển nhượng mùa giải này, nhưng Barcelona đơn giản là không chấp nhận được. Chủ tịch Lyon, Jean-Michel Aulas đã từ chối hạ giá cầu thủ này và CLB xứ Catalan buộc phải bán Dembele để mua anh.

Điều này khiến cả hai bên không có lựa chọn nào khác. Dù đã có thỏa thuận về các điều khoản cá nhân, Memphis vẫn sẽ ở lại Lyon thêm một mùa giải nữa sau khi hợp đồng đổ bể. 

1.- Jadon Sancho đến Manchester United.

Ở kỳ chuyển nhượng được cho là một trong những kỳ chuyển nhượng đáng xấu hổ nhất trong lịch sử Manchester United, họ đã nhiều lần không đáp ứng được mức giá của Jadon Sancho. Tiền đạo người Anh đã không thể thuyết phục Borussia Dortmund giảm giá yêu cầu 120 euro của họ bất chấp đại dịch đang diễn ra.

MU rất muốn trả số tiền đó trước cuộc khủng hoảng nhưng họ đã từ chối làm điều đó sau khi mọi thứ đi xuống. Sancho đã không thể thực hiện ước mơ của mình trong mùa giải này và anh ấy sẽ phải đợi thêm một năm nữa để thực hiện nó.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com