• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Các cầu thủ Barcelona chỉ chào đón Neymar với một điều kiện
556 lượt xem Admin

Các cầu thủ Barcelona chỉ chào đón Neymar với một điều kiện

Các cầu thủ Barcelona chỉ chào đón Neymar với một điều kiện

Các cầu thủ Barcelona chỉ chào đón Neymar với một điều kiện

Neymar đã nói chuyện với các cầu thủ Barcelona về việc trở câu lạc bộ cũ, nhưng đã được thông báo rằng họ chỉ chấp nhận với một điều kiện, Neymar phải thay đổi.

Ngôi sao của PSG, Neymar tiếp tục được liên kết với sự trở lại với đội bóng cũ Barcelona, nhưng có một nhược điểm nếu điều đó xảy ra.

Cầu thủ người Brazil đã nói chuyện với các ngôi sao Barca trước một động thái trở về mái nhà xưa nhưng được cho biết anh phải thay đổi thái độ nếu được chào đón trở lại câu lạc bộ.

Thông tin từ Tây Ban Nha, Mundo Deportivo, tuyên bố rằng Barcelona vẫn muốn ký lại với Neymar và đang hy vọng lỗ hổng của thị trường chuyển nhượng sẽ chứng kiến ​​họ bắt giữ cầu thủ 28 tuổi với mức phí đáng nể.

Cầu thủ người Brazil đã bị chỉ trích nặng nề vì cách anh rời khỏi gã khổng lồ xứ Catalan, với nhiều bình luận vào thời điểm đó gợi ý rằng anh muốn thi đấu ở đội bóng mà anh phải là nhất.

Kể từ khi gia nhập PSG, Neymar đã tiếp tục thẳng thắn về cách đối xử bất công từ các cầu thủ đối lập và đã bị chỉ trích nhiều lần vì có những hành vi khêu khích đối thủ, ăn vạ, giả vờ chấn thương.

Các cầu thủ Barcelona chỉ chào đón Neymar với một điều kiện

Theo báo cáo, các cầu thủ Barcelona đã nói rằng hành vi tương tự của càu thủ người Brazil sẽ không còn được dung thứ và anh cũng phải xin lỗi người hâm mộ vì cách mà anh quyết ra đi khỏi đội bóng.

Hiện tại, Neymar kiếm được khoảng 600.000 bảng mỗi tuần tại PSG và các thông tin cho rằng cầu thủ 28 tuổi thậm chí sẵn sàng thực hiện cắt giảm lương xuống còn 300.000 bảng mỗi tuần để trở lại Barcelona.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com