Bảng xếp hạng cầu lông thế giới mới nhất

Bang Xep Hang Cau Long The Gioi Moi Nhat 5 2

bảng xếp hạng cầu lông thế giới mới nhất, các tay vợt cầu lông trong năm vừa qua có sự biến đổi rất lớn, bất ngờ lớn nhất là việc các huyền thoại đương đại dần bị các tay vợt trẻ vượt mặt. Cùng điểm qua bảng xếp hạng cầu lông thế giới mới nhất 2018 với đầy những biến động.

Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) vừa qua đã công bố bảng xếp hạng mới nhất. Theo đó, Tiến Minh xếp ở vị trí thứ 11 với tổng số điểm là 50310 sau 13 giải đấu thuộc hệ thống thi đấu của BWF.

Những thay đổi trong bảng xếp hạng cầu lông thế giới mới nhất.

Nhất là đã quá lâu thế giới ít được chứng kiến thêm được những huyền thoại mới nổi nào.

Nhìn vào bảng xếp hạng cầu lông thế giới mới nhất 2018, người hâm mộ không khỏi bất ngờ với việc Lin Dan hay Cheng Long.. chỉ ngụp lặn ở phía dưới cuối top 10 bảng xếp hạng, thậm chí Lee Chong Wei rơi xuống bậc thứ 3, đứng sau cả tuyển thủ người Trung Quốc SHI Yuqi. Đây là thứ hạng khá bất ngờ của bảng xếp hạng cầu lông nam thế giới mới nhất.

Thần đồng người Đan Mạch dù phong độ hiện tại không quá nổi bật nhưng Viktor AXELSEN vẫn chễm chệ đứng ở vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng cầu lông đơn nam thế giới. Đáng chú ý nhất chính là cái tên Kento MOMOTA.

 1. Marcus Fernaldi GIDEON & Kevin Sanjaya SUKAMULJO – Indonnesia
 2. Mathias BOE & Carsten MOGENSEN – Đan Mạch
 3. LIU Cheng & ZHANG Nan – Trung Quốc
 4. LI Junhui & LIU Yuchen – Trung Quốc
 5. Mads CONRAD-PETERSEN & Mads Pieler KOLDING – Đan Mạch
 6. Takeshi KAMURA & Keigo SONODA – Nhật Bản
 7. LEE Jhe-Huei & LEE Yang – Đài Loan
 8. CHEN Hung Ling & WANG Chi-Lin – Đài Loan
 9. Kim ASTRUP Anders & Skaarup RASMUSSEN – Đan Mạch
 10. RUS RU Vladimir & IVANOV Ivan SOZONOV – Nga

Điểm đặc biệt của bảng xếp hạng cầu lông thế giới mới nhất.

Tuy nhiên, nếu theo dõi những gì tuyển thủ người Nhật đã thể hiện trong thời gian qua, kết quả này là hoàn toàn hợp lý.

Trước đó tại tứ kết, Momota đã hủy diệt tượng đài Lin Dan 21-8 va 21-10 chỉ sau 43 phút.

Trong năm 2018, Momota đang sở hữu phong độ ấn tượng nhất làng cầu lông khi có tới 52 chiến thắng và mới chỉ thua 5 trận. Top 10 bảng xếp hạng chứng kiến nhiều sự xáo trộn. Lee Chong Wei sau khi nghỉ thi đấu vì bệnh đã tụt xuống hạng 5, ngôi sao trẻ Indonesia Anthony Ginting tăng 4 bậc lên hạng 9.

Kỹ thuật đánh cầu lông hiện đại giúp bạn có thể có những pha sử lí, nắm bắt những kỹ thuật đánh cầu lông mới và hay nhất luôn được cập nhập.

Ở các nội dung khác, vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng không có sự thay đổi.

Theo bảng xếp hạng mới này, cầu lông Việt Nam cũng đón nhận tin vui. Cặp Đỗ Tuấn Đức và Phạm Như Thảo tăng 7 bậc lên hạng 33 thế giới với 30.450 điểm. Thành tích này có được là do đôi của Hà Nội lọt vào vòng 1/8 giải Super 1000 tại Trung Quốc.

Ở nội dung đơn nữ, Nguyễn Thùy Linh đã vượt qua Vũ Thị Trang để trở thành  tay vợt cầu lông nữ số 1 Việt Nam. Thùy Linh xếp hạng 51 với 27.151 điểm trong khi Trang đứng thứ 54 với 26.409 điểm. Bạn đời của Trang là Nguyễn Tiến Minh tăng hai bậc lên hạng 50 thế giới.

Tin tức mới trong bảng xếp hạng cầu lông thế giới mới nhất.

Hãng tin AFP lúc đó đưa tin, Momota thừa nhận từng 6 lần đến sòng bạc và đã thua đến 500.000 yen (khoảng 4.500 USD). Trong khi đó, Tago bị thua sạch túi khoảng 90.000 USD sau nhiều lần lui tới sòng bạc.

Thay đổi lớn ở nội dung cầu lông đôi nữ.

 1. CHEN Qingchen & JIA Yifan – Trung Quốc
 2. Yuki FUKUSHIMA & Sayaka HIROTA – Hàn Quốc
 3. Kamilla Rytter JUHL & Christinna PEDERSEN – Đan Mạch
 4. Misaki MATSUTOMO & Ayaka TAKAHASHI – Nhật Bản
 5. Shiho TANAKA & Koharu YONEMOTO – Nhật Bản
 6. Greysia POLII & Apriyani RAHAYU – Indonesia
 7. LEE So Hee & SHIN Seung Chan – Hàn Quốc
 8. Jongkolphan KITITHARAKUL & Rawinda PRAJONGJAI – Thái Lan
 9. Gabriela STOEVA & Stefani STOEVA – Bulgaria
 10. Mayu MATSUMOTO & Wakana NAGAHARA – Nhật Bản

Dù cúi đầu xin lỗi và mong có cơ hội làm lại cuộc đời, song Momoto không nhận được cái gật đầu cảm thông từ người hâm mộ quê nhà.Kỹ thuật đánh cầu lông hiện đại giúp bạn có thể có những pha sử lí, nắm bắt những kỹ thuật đánh cầu lông mới và hay nhất luôn được cập nhập.

Bảng xếp hạng cầu lông thế giới nội dung đơn nam

 1. Viktor AXELSEN – Đan Mạch
 2. SON Wan Ho – Hàn Quốc
 3. SHI Yuqi – Trung Quốc
 4. KiDambi – Ấn Độ
 5. Cheng Long – Trung Quốc
 6. CHOU Tien Chen – Đài Loan
 7. Lee Chong Wei – Malaysia
 8. Lin Dan – Trung Quốc
 9. PRANNOY H. S. – Ấn Độ
 10. NG Ka Long Angus – Hong Kong

Và ở thời điểm hiện tại, cùng sự trở lại của Kento MOMOTA, có thể nói ngôi vương tại bảng xếp hạng cầu lông thế giới của các quốc gia châu Á vừa bị tước mất bởi một tuyển thủ Đan Mạch đang dần bị đòi lại một cách đầy thuyết phục. Kento MOMOTA sinh ngày 1 tháng 9 năm 1994 tại Kagawa, Nhật Bản.

Cơ hội mới của Việt Nam trong bảng xếp hạng cầu lông thế giới mới nhất.

BWF đã tổng kết thành tích của tay vợt số một Việt Nam Nguyễn Tiến Minh trong năm 2009.
Trong năm 2009, Tiến Minh tham dự 13 giải đấu, bằng số giải của tay vợt hạng 6 thế giới Simon Santoso (Indonesia), người mới đăng quang vô địch đơn nam SEA Games 25.  Và ở tất cả các giải Tiến Minh tham gia đều có điểm thưởng: Hồng Kông mở rộng 3.600 điểm, Việt Nam mở rộng 5.000 điểm;
Nhật Bản mở rộng 6.420 điểm, Đài Loan – Trung Quốc mở rộng 7.000 điểm; Giải vô địch thế giới 4.800 điểm, Thái Lan mở rộng 7000 điểm, Philippines 3.850 điểm.Kỹ thuật đánh cầu lông hiện đại giúp bạn có thể có những pha sử lí, nắm bắt những kỹ thuật đánh cầu lông mới và hay nhất luôn được cập nhập.
Trong bảng xếp hạng thế giới, có một tay vợt trẻ xuất sắc đang đe dọa vị trí của Tiến Minh là Long Chen (Trung Quốc). Tay vợt này hiện đang xếp hạng 12 thế giới, với 49.620 điểm.

Việt Nam nhảy vọt trên bảng xếp hạng cầu lông thế giới mới nhất.

Trong năm 2018, Momota đang sở hữu phong độ ấn tượng nhất làng cầu lông khi có tới 52 chiến thắng và mới chỉ thua 5 trận. Top 10 bảng xếp hạng chứng kiến nhiều sự xáo trộn.

Ở các nội dung khác, vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng không có sự thay đổi.

Theo bảng xếp hạng mới này, cầu lông Việt Nam cũng đón nhận tin vui. Cặp Đỗ Tuấn Đức và Phạm Như Thảo tăng 7 bậc lên hạng 33 thế giới với 30.450 điểm. Thành tích này có được là do đôi của Hà Nội lọt vào vòng 1/8 giải Super 1000 tại Trung Quốc.

Ở nội dung đơn nữ, Nguyễn Thùy Linh đã vượt qua Vũ Thị Trang để trở thành  tay vợt cầu lông nữ số 1 Việt Nam. Thùy Linh xếp hạng 51 với 27.151 điểm trong khi Trang đứng thứ 54 với 26.409 điểm. Bạn đời của Trang là Nguyễn Tiến Minh tăng hai bậc lên hạng 50 thế giới.

Trên đây là bài viết bảng xếp hạng cầu lông thế giới mới nhất hiện nay, hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn, đặc biệt là những ai yêu thích môn thể thao thú vị này. Để xem thêm những bài viết khác các bạn có thể xem tại đây

Summary
Bảng xếp hạng cầu lông thế giới mới nhất
Article Name
Bảng xếp hạng cầu lông thế giới mới nhất
Description
bảng xếp hạng cầu lông trong năm vừa qua có sự biến đổi lớn, bất ngờ lớn nhất là việc các huyền thoại đương đại dần bị các tay vợt trẻ vượt mặt.
Author
Publisher Name
U-league - Chuyên trang tin tức thể thao hàng đầu
Publisher Logo
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------