Quả cầu lông nào tốt

Khi đánh cầu bạn đang phân vân không biết cầu mình đánh có thực sự tốt không. Có đảm bảo toàn cho bạn khi đánh cầu có ghi được điểm hay không. Và hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại cầu và bạn đang không biết mua loại nào. Bạn đang bận tâm không biết mua một loại cầu lông đẹp và chất lượng tốt nhất. Dưới đây tôi xin giới thiệu cho bạn biết 1 số nhãn hiệu quả cầu có thể giúp ích cho bạn cho lúc đánh cầu.

1. Ống cầu lông Hải Yến 12 quả

Ống Cầu Lông 12 Trái Hải Yến có phần lông được lấy từ các loài gia cầm, thông qua quy trình sản xuất hiện đại để loại bỏ các tạp chất, mang đến cho sản phẩm độ bền, nhẹ tối ưu. Sản phẩm phù hợp để sử dụng khi tham gia thi đấu, rèn luyện bộ môn cầu lông tại nhà.

Sản phẩm cầu lông được làm từ lông của gia cầm đã qua quy trình sản xuất kĩ lưỡng. Để loại bỏ tạp chất và gia tăng độ bền cho sản phẩm. Cầu lông có độ nhẹ đặc trưng, giúp cho bạn có thể có được những đường cầu lý tưởng một cách dễ dàng. Với dạng ống đựng 12 trái. Sản phẩm giúp cho người dùng có thể dễ dàng bảo quản và mang theo bên mình. Sản phẩm với số lượng nhiều còn giúp cho người dùng có được thời gian sử dụng dài lâu. Tiết kiệm chi phí mua sắm.

Sản phẩm cầu lông phù hợp để sử dụng trong khi thi đấu. Và cả khi rèn luyện kĩ thuật, chơi thông thường tại nhà với độ bèn chắc không lo hỏng. Cầu lông phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng từ người lớn tuổi cho đến trẻ nhỏ. Muốn rèn luyện sức khoẻ với bộ môn cầu lông bạn cần có những quả cầu lông thật tốt. Để có được một trận đấu thoải mái với đối thủ của mình không lo bị gián đoạn trận đấu do cầu hỏng.

2. Quả cầu lông Victor

Sau cùng, đây là loại cầu cao cấp mà mình muốn nói đến, quả cầu lông Victor Lark 5. Đây là dòng được xem là lựa chọn tốt nhất cho câu hỏi quả cầu lông nào tốt nhất trên thị trường. Chất lượng của Victor Lark 5 là điều không còn phải bàn cãi, tốc độ cầu rất hợp với các lối đánh. Đây là quả cầu bay ổn định nhất trong các dòng cầu mà mình đã nói đến. Độ bền, cảm giác thoát cầu khi đánh. Làm cho bạn có được trận đấu thoải mái với tinh thần mức cao nhất khi tận hưởng trận đấu. Tất nhiên đi kèm với chất lượng thì giá thành cầu victor cũng thuộc top “đắt xắt ra miếng”. Các bạn có điều kiện hãy thử dùng và cảm nhận độ chất của cầu.

Ngoài các quả cầu lông nào tốt được kể trên, hiện tại trên thì trường có các loại quả cầu lông. Tôi xin giới thiệu cho bạn biết một số loại cầu lông như Cầu Kawaski 8, Cầu Sunbatta, Cầu Baloli, Cầu Ba Sao. Cũng là những lựa chọn tốt mà bạn có thể quan tâm.

3. Quả cầu lông 88

Tiếp theo,mình nói về quả cầu lông 88. Đây là 1 loại cầu mới ra mắt khoảng 3 năm trở lại, giá cả tương đối mềm, nhưng chất lượng lại không hề thua kém những dòng cầu khác, đường cầu bay khá ổn định, thoát cầu, ít gặp tình trạng chất lượng không đều, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết. Cầu có độ bền cao, ít bị rung lắc, nếu đánh khéo, có thể kéo được tới 2 trận. Hiện tại, dòng cầu 88 tại shop VNB đang là dòng cầu “hot”, được rất nhiều các bạn tin dùng. Có thể nói cầu 88 vô địch trong tầm giá, đáp ứng đủ tiêu chí chất lượng và độ bền, phù hợp với nhiều hội nhóm phong trào và chuyên nghiệp. Đây là lựa chọn đáng quan tâm nhất cho câu hỏi quả cầu lông nào tốt trên thị trường.

4. Quả cầu lông Thành Công

Cầu Thành Công là sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Liên đoàn Cầu lông Thế giới BWF. Có độ bền cao, tốc độ và quỹ đạo bay ổn định. Phù hợp với mọi loại hình thời tiết, khí hậu và thỏa mãn mọi điều kiện tập luyện, thi đấu. Sản phẩm Cầu Lông Thành Công được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, kỹ thuật hiện đại, tự động hóa các khâu sản xuất. Nguyên liệu được chọn lọc một cách kỹ càng, theo các tiêu chuẩn chặt chẽ nhằm đáp ứng tốt nhất về độ bền cũng như đảm bảo về tốc độ bay của quả cầu.

Phần tán cầu được gia công từ loại cánh lông bền nhất của gia cầm đủ thời gian sinh trưởng. Sau đó dùng công nghệ cao để xử lý làm thẳng ra. Nên phần tán cầu rất bền và ổn định về mặt quỹ đạo bay của quả cầu. Rất phù hợp với mọi thời tiết, khí hậu và thỏa mãn cho người chơi có được trận đấu tốt nhất.

5. Hộp cầu lông nhựa Bokai

Hộp Cầu Lông Nhựa BoKai được sản xuất từ nhựa tổng hợp chất lượng tốt đã qua xử lý bởi công nghệ hiện đại, tạo nên một quả cầu với độ bền cao và độ cứng vừa phải, thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi. Với trái cầu từ BoKai, bạn có thể thỏa sức trình diễn sự khéo léo và kĩ thuật lôi cuốn. Để có được những giây phút vận động bổ ích cho bản thân. Hộp 6 quả cầu lông dài sẽ là phụ kiện cần thiết cho môn cầu lông mà bạn yêu thích. Cánh cầu được làm từ nhựa tổng hợp loại tốt, đã được xử lí theo công nghệ hiện đại, không có mùi hôi, hạn chế bị toe lông và tăng độ bền cho sản phẩm. Nhờ chất liệu cao cấp và được xử lí theo công nghệ tiên tiến, đường cầu bay sẽ ổn định. Tạo nên các đường đánh nhanh và thẳng, thích hợp cho người mới chơi cầu lông. Cầu lông là trò chơi vận động dễ dàng, phổ biến, thích hợp với mọi lứa tuổi. Giúp chân và tay bạn khỏe mạnh hơn.

6. hộp cầu lông AAA 3 quả

Hộp cầu lông AAA 3 quả được thiết kế với độ bền cao và dễ dàng sử dụng, sản phẩm lí tưởng trên sân tập cho bạn. Được sản xuất theo quy trình hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn về tốc độ bay. Bạn có thể thỏa sức trình diễn sự khéo léo và kĩ thuật lôi cuốn của mình để khỏe mạnh và có những giờ vận động bổ ích. Được sản xuất theo quy trình hiện đại. Cánh lông của quả cầu được làm từ lông gia cầm loại tốt, hạn chế bị toe. Đem lại tốc độ bay cũng như quỹ đạo ổn định khi đánh khiến cho độ chính xác.

 

 

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------