Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới

Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới

Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới năm 2018 vừa qua chất lượng cao về độ bền, sức mạnh, độ nhanh nhẹn sẽ giúp cho người chơi có những cú đập cầu tuyệt vời với tốc độ đột phá nhau, kỹ thuật đánh khác nhau sẽ thích hợp với những dòng vợt khác nhau. Cùng điểm qua những cây vợt cầu lông số 1 thế giới tạo nên sự chinh phục mọi đối thủ năm 2018

Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới – Yonex Voltric 7 Lin Dan G4

Yonex Vlotric 7 được nhiều người dùng đánh giá cao về sức mạnh và khả năng xử lý vợt nhờ vào hệ thống Tri-Voltage. Được thiết kế giảm trọng lượng đầu vợt nên vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Lin Dan G4 tập trung chủ yếu vào tăng tốc độ và sức mạnh. Vì vậy, cây vợt cầu lông này là vợt cầu lông tốt nhất dành cho những người mới bắt đầu.

Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới

Đặc biệt hơn, để tạo ra những cú va đập mạnh và tốc độ swing, các nhà sản xuất vợt yonex đã sử dụng graphite để gia công khung vợt làm cho khung vợt mỏng hơn só với những cây vợt khác.

Có lẽ đối với nhiều người chơi thì không ai xa lạ với vợt cầu lông Yonex Vlotric 7 được nhiều người dùng đánh giá cao về sức mạnh và khả năng xử lý vợt nhờ vào hệ thống Tri-Voltage. Vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Lin Dan G4 với thiết kế giảm trọng lượng đầu vợt nên tập trung chủ yếu vào tăng tốc độ và sức mạnh. Vì vậy, Yonex Voltric 7 Lin Dan G4 là vợt cầu lông tốt nhất dành cho những người mới bắt đầu. Đây là sản phẩm đầu tiên trong Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới.

Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới – Yonex Voltric 80 E-Tune (3U, G4)

Sự kết hợp của NANO METRIC và grapphite không chỉ làm cho trục vợt cứng hơn mà nó còn giảm trọng lượng của cây vợt và tạo ra một cây vợt nhẹ tạo điều kiện cho các vợt thủ ra những đòn đánh cầu mạnh mẽ và chính xác nhất. Thiết kế với tay cầm vừa vặn tạo ra sự thoải mái khi di chuyển vợt trong tay.

Với cây vợt cầu lông số 1 thế giới Yonex Voltric 80 E-Tune, bạn sẽ không nhận ra rằng đây là lần đầu tiên bạn sử dụng nó bởi nó rất thoải mái khi chơi. Khi cầm cây vợt này, bạn cảm nhận được một cảm giác cực kì quen thuộc ngay lần sử dụng đầu tiên. Chính vì vậy mà Yonex Voltric 80 E-Tune trở thành cây vợt được nhiều vợt thủ ưa chuộng nhất.

Đây là một sự lựa chọn suất sắc nhất giành cho những người chơi cầu lông vì cây cầu lông này nằm trong top 2 của Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới.Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới

Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới – Yonex Nanoray 70 DX

Sản phẩm vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 DX mang lại cho bạn cảm giác mạnh mẽ, độ chính xác và kiểm soát tốt. Khung vợt của Yonex Nanoray 70 DX được thiết kế thành hai phần, trên mỏng hơn giúp giảm sức cản không khí và tăng tốc độ, phần dưới dày hơn tạo ra độ cân bằng của sức mạnh với tốc độ.

Yonex Nanoray 70 DX là cây vợt cầu lông tốt nhất để tạo ra những cú va đập thông minh nhất từ ​​trước tới nay. Vì vậy, nó xứng đáng là cây vợt cầu lông số 1 thế giới về cả trong thiết kế và tính năng. Đây có thể nói là cây vợt cầu lông đáng mua nhất trên thị trường hiện nay.

Top 7 cây vợt cầu lông – Yonex Lee Chong Wei Vet Voltric Z-Force II

Khi sử dụng Yonex Lee Chong Wei Vet Voltric Z-Force II, bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn với những âm thanh tuyệt vời mà nó tạo ra. Trục của vợt Yonex Lee Chong Wei Vet Voltric Z-Force II được làm từ graphit HM, EX-hmg và nano để đạt được kết quả tốt nhất. Tất cả những chất liệu trên cho phép bạn hoàn thiện kĩ năng trong việc xử lý và quản lý tốc độ đập cầu một cách tốt nhất.

Yonex Voltric Z-force II là cây vợt hoàn hảo cho người chơi tìm kiếm những cú Smash đập mạnh. Z-force II được trang bị  hệ thống trị VOLTAGE độc quyền của dòng VOLTRIC đạt được sự kết hợp của những cú đánh nhanh mạnh và chính xác,là dòng vợt chuyên công, nặng đầu.dòng vợt chuyên công tạo cảm giác linh hoạt cho người sử dụng , Một thiết kế tinh tế mang màu săc huyền bí sẽ là cây vợt hỗ trợ chuyên tấn công tốt nhất Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới

Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới – Yonex Duora 77

Một trong những vợt cầu lông tốt nhất sử dụng công nghệ DUAL OPTIMUM SYSTEM là vợt cầu lông Yonex Duora 77. Với công nghệ này, vợt cầu lông Yonex Duora 77 giúp tăng sức mạnh khi bạn xử lý các cú đánh ở vị trí thuận tay, và linh hoạt hơn trong các cú đánh trái tay. Thiết kế của mẫu vợt này tập trung nhiều hơn vào sự thoải mái của cổ tay và tăng khả năng kiểm soát vợt.

Vợi cầu lông Yonex Duora 77 với khung được tạo ra bởi graphit HM và công nghệ nano chuẩn tạo ra tốc độ hoàn hảo và sức mạnh cung cấp trong những cú đánh phản công và những cú smash. Vì vậy, lựa chọn cây vợt cầu lông số 1 thế giới – Yonex Duora 77 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong những cú đập cầu uy lực, mạnh mẽ và chính xác.

Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới – Yonex Voltric Z Force II 

Vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force II được biết đến là cây vợt có trục mỏng nhất với công nghệ cải tiến TRI-VOLTAGE SYSTEM giúp tăng cường sực mạnh đập cầu và tạo ra những cú smash cực kì chất lượng.

Ngoài ra, thiết kế của vợt này phù hợp với cả tấn công và phòng thủ. Vì vậy, vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force II là cây vợt số 1 thế giới đặc biệt dành cho những người có lối chơi trung gian, cả phòng thủ lẫn tấn công.

Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới – Yonex Duora Z Strike

Điểm nổi bất nhất ở cây vợt này là trọng lượng nhẹ để cung cấp cho những cú smash nhờ vào chất liệu graphite HM, NANOMETRIC, EX-HMG được sử dụng trên khung vợt. Vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike có hai màu sắc sang trọng là màu đen và trắng. Độ cứng trung bình. Vì vợt được tạo thành từ chất liệu tốt nên trọng lượng của vợt chỉ là 3U. Chính vì thế mà vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới

Chính vì thế mà vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Bạn nghĩ sao về top 7 cây vợt cầu lông số 1 thế giới đang chiếm lĩnh thị trường năm 2017 này? Thật sự rất tuyệt vời phải không? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những cây vợt cầu lông nổi tiếng, hãy xem thêm các bài viết tại đây.

 

 

 

Summary
Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới
Article Name
Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới
Description
Top 7 cây vợt cầu lông số một thế giới năm 2018 vừa qua chất lượng cao về độ bền, sức mạnh . . . Cùng điểm qua những cây vợt cầu lông số 1 thế giới nào.
Author
Publisher Name
U-league - Chuyên trang tin tức thể thao hàng đầu
Publisher Logo
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------