555 lượt xem Admin

De Gea Mong muốn ở lai Man UTD lâu dài

De Gea Mong muốn ở lai Man UTD lâu dài

De Gea Mong muốn ở lai Man UTD lâu dài

David De Gea đã có một gợi ý về tương lai của anh ấy ở Man United, với những bình luận cho thấy anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ.

David De Gea đã tái khẳng định cam kết với Manchester United và hy vọng sẽ ở lại câu lạc bộ trong nhiều năm nữa. Thủ môn người Tây Ban Nha đã phải chịu đựng một chiến dịch khó khăn với Quỷ đỏ, chịu một số sai lầm cao cấp trong nhiều lần.

Bất chấp những sai lầm đó, Solskjaer vẫn quyết định gắn bó với De Gea với tư cách là thue môn số 1 của mình nhưng vẫn còn phải xem tương lai sẽ ra sao đối với thủ môn 29 tuổi này.

Mùa tới sẽ là một thập kỷ kể từ khi thủ môn gia nhập Quỷ đỏ và cựu cầu thủ Atletico đang tìm cách xây dựng trên 394 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Man Utd đã có Dean Henderson theo dạng cho mượn tại Sheffield và nhiều người đã tuyên bố De Gea nên được thay thế trong khung thành của cầu thủ 23 tuổi .

Bất chấp tất cả những cuộc nói chuyện đó, De Gea vẫn vui vẻ suy nghĩ về thời gian ở câu lạc bộ, nói rõ rằng anh ấy muốn ở lại câu lạc bộ lâu dài. Khi nào tôi già đi, tôi đã nói đùa De Gea theo tin tức buổi tối của Manchester, khi được hỏi anh cảm thấy thế nào về kỷ niệm 10 năm của mình tại United.

Chỉ cần là một phần của câu lạc bộ này là tuyệt vời, vì vậy hãy tưởng tượng ở đây trong gần 10 năm. Nó giống như một giấc mơ.

Thật tuyệt khi chơi các trận đấu với câu lạc bộ này, vì vậy tôi hy vọng tôi có thể ở đây trong nhiều năm nữa. De Gea vẫn còn hợp đồng với MU cho đến năm 2023.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com