468 lượt xem Admin

Ferdinand lên tiếng bảo vệ Pogba

Ferdinand lên tiếng bảo vệ Pogba

Ferdinand lên tiếng bảo vệ Pogba

Rio Ferdinand lên tiếng bảo vệ Paul Pogba và khẳng định anh không hiểu làm thế nào một cầu thủ đã có bảy lần ra sân là đáng trách.

Paul Pogba đã bị chỉ trích rộng rãi vì những trò hề trên mạng xã hội và thiếu đóng góp cho đội bóng Manchester United.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ và huyền thoại của câu lạc bộ MU, Rio Ferdinand giải thích lý do tại sao theo ý kiến ​​của anh ấy, người chiến thắng World Cup Pháp đang nhận được nhừng lời chỉ trích trong thời gian vừa qua.

Phát biểu trong kênh YouTube chính thức của mình, hậu vệ người Anh đã nghỉ hưu có những khẳng định để bảo vệ cầu thủ MU.

Anh nói:

Anh ấy đã chơi bảy trận ở Premier League mùa này, và anh ấy là tâm điểm tại sao United không làm tốt như vậy. Làm thế nào điều đó xảy ra, làm thế nào để đổ lỗi cho anh ấy?

Ferdinand không đồng ý với đồng đội cũ ở MU Roy Keane và đồng nghiệp Graeme Souness ‘tiếp tục tấn công người chơi vì anh ta không làm mọi việc theo cách của họ.

Anh nói thêm:

“Pogba là một cầu thủ xuất sắc, tôi hiểu điều đó. Nhưng cậu ấy đang bị biến thành một nhân vật phản diện, trong một mùa giải mà cậu ấy gần như chẳng thi đấu.”

Rất nhiều trong số đó là từ phương tiện truyền thông xã hội, rất nhiều điều họ nói bắt nguồn từ sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của anh ấy và rất nhiều người trong số họ.

Vượt Ex-pros muốn mọi người theo dõi những người trước họ, họ muốn mọi người nghiêm túc với trận đấu, không phát sóng nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội.

Anh ấy bị thương, đi dự đám cưới và nhảy múa, trong phòng thay đồ và nhảy múa, đây là Pogba, đó là cuộc sống của anh ấy, theo cách của anh ấy.

Bạn không thể đánh anh ta bằng gậy vì tính cách của anh ta, anh ta khác. Thế hệ người chơi này khác với thế hệ của tôi và thậm chí khác với thế hệ của Keane và Souness.

Phong cảnh đã thay đổi rất nhiều đến nỗi chúng ta không thể mong đợi họ cư xử theo cách chúng ta đã làm.

Pogba gần đây đã vấp phải xu hướng thông thường của mình và đánh trả sau khi Souness chửi mắng anh ấy một lần nữa.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com