503 lượt xem Admin

FIFA điều tra vụ chuyển nhượng Fernandes sang MU

FIFA điều tra vụ chuyển nhượng Fernandes sang MU

FIFA điều tra vụ chuyển nhượng Fernandes sang MU

Sampdoria đã gửi đơn khiếu nại lên FIFA chống lại Sporting Lisbon về các điều khoản chưa được đáp ứng liên quan đến việc chuyển Bruno Fernandes sang Manchester United.

Manchester United đã ký hợp đồng với Bruno Fernandes với mức phí 55 triệu euro từ Sporting Lisbon trong kỳ chuyển nhượng tháng 1.

Trước khi thi đấu ở Old Trafford và Sporting CP , Fernandes đã dành bốn năm ở Ý để chơi cho Udinese và Sampdoria.

Bây giờ Sampdoria, người đã bán anh ta cho phía câu lạc bộ Bồ Đào Nha, tuyên bố họ đã bị từ chối chia sẻ phí chuyển nhượng từ khi chuyển đến Man United đối với ngôi sao 25 tuổi này.

Sampdoria tin rằng họ có quyền nhận được khoảng 4,5 triệu euro (4 triệu bảng) từ khoản phí mà MU phải trả vào tháng 1 do điều khoản bán 10%, do đó họ đã gửi khiếu nại tới FIFA với hy vọng có được điều tương tự.

Tuy nhiên Sporting CP tin rằng không có sai lầm về phía họ. Phía đội bóng Bồ Đào Nha khẳng định tất cả các điều khoản được tổ chức từ việc anh chuyển từ Ý đã bị vô hiệu khi Fernandes chính thức chấm dứt hợp đồng với họ vào năm 2018.

Theo báo cáo của Goal , một phát ngôn viên của FIFA cho biết: Chúng tôi có thể xác nhận rằng vào ngày 3 tháng 4 năm 2020, câu lạc bộ Ý,  Sampdoria đã đưa ra yêu cầu với FIFA đối với câu lạc bộ Bồ Đào Nha, Sporting Clube de Bồ Đào Nha, liên quan đến nghĩa vụ tài chính được nêu trong hợp đồng tương ứng chuyển nhượng cầu thủ người Bồ Đào Nha, Bruno Fernandes.

Vấn đề hiện đang trong quá trình điều tra và do đó chúng tôi không thể cung cấp thêm ý kiến.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com