• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Giggs có nhiều khả năng sớm trở thành HLV của Man United
109 lượt xem Admin

Giggs có nhiều khả năng sớm trở thành HLV của Man United

Giggs có nhiều khả năng sớm trở thành HLV của Man United

Giggs có nhiều khả năng sớm trở thành HLV của Man United

Theo Mark Hughes, Ryan Giggs đã tự đặt mình vào vị trí vững chắc để có thể một ngày nào đó trở thành huấn luyện viên của Manchester United.

Giggs đã có hai năm thi đấu ổn định khi dẫn dắt đội tuyển quốc gia xứ Wales, thắng 11 trong số 22 trận của anh ấy (D3 L8) và đảm bảo suất dự giải vô địch châu Âu vào mùa hè năm 2019.

Những kỳ tích này ở cấp độ quốc tế một ngày nào đó có thể mở ra cánh cửa cho câu chuyện cổ tích trở lại Old Trafford, khi đồng đội cũ Ole Gunnar Solskjaer chịu áp lực phải thi đấu trong bối cảnh khởi đầu mùa giải mờ nhạt.

Giggs biết rõ Manchester United từ trong ra ngoài, anh đã dành toàn bộ sự nghiệp thi đấu của mình cho câu lạc bộ. Anh ấy thậm chí còn làm việc ở vị trí cầu thủ kiêm quản lý sau khi David Moyes bị sa thải vào năm 2014 và sau đó là trợ lý của Louis van Gaal cho đến năm 2016.

“Tôi nghĩ Ryan đang ở một vị trí tốt trong sự nghiệp Huấn luyện viên của anh ấy,” đồng đội cũ Hughes nói trên BBC .

“Anh ấy đang có xu hướng đi lên. Anh ấy có nhiều khả năng nhận được cơ hội ở Manchester United hơn khi Van Gaal ra đi. “Có thể họ cảm thấy nhiệm vụ làm huấn luyện viên của anh ấy không đủ mạnh vào thời điểm đó, nhưng nếu anh ấy đến giải vô địch châu Âu và thi đấu tốt, thì không có lý do gì anh ấy không được đưa vào danh sách.

“Rõ ràng là anh ấy đã được Sir Alex Ferguson dìu dắt trong nhiều năm và những năm sau đó anh ấy đã có thể làm việc cùng với anh ấy. Sau đó, anh ấy đã làm việc rất chặt chẽ với Van Gaal trong một vài năm, mà tôi cảm thấy đó là một quyết định đúng đắn của anh ấy và câu lạc bộ.

“Tôi nghĩ đó là quan điểm để anh ấy tiếp quản vai trò khi Van Gaal rời đi. Không phải vậy, họ đã quyết định chọn một cái tên lớn hơn về mặt quản lý – Jose Mourinho.

“Tôi nghĩ điều đó có lẽ đã bị thúc đẩy một chút vì cuộc hẹn ở Manchester City của Guardiola. Có lẽ họ cảm thấy cần câu like, điều này có lẽ đã ảnh hưởng đến cơ hội của Ryan”.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com