495 lượt xem Admin

Haaland lạnh lùng với các liên kết của Real Madrid

Haaland lạnh lùng với các liên kết của Real Madrid

Haaland lạnh lùng với các liên kết của Real Madrid

Erling Haaland khẳng định anh tập trung chơi cho Borussia Dortmund và không quan tâm đến bất kỳ suy đoán chuyển nhượng nào.

Tiền đạo của Borussia Dortmund, Erling Haaland đã có một khởi đầu nhanh chóng với màu sắc mới của mình sau khi hoàn thành hợp đồng chuyển nhượng trị giá 20 triệu euro từ RB Salzburg vào tháng 1.

Haaland đã tìm thấy khả năng ghi bàn với 9 lần đáng kinh ngạc trong 8 trận ở Bundesliga, qua đó chứng kiến ​​anh giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của giải đấu chỉ trong tháng đầu tiên.

Real Madrid được liên kết chặt chẽ với việc ký hợp đồng với cầu thủ 19 tuổi, người đã giành được nhiều sự hấp dẫn từ tất cả các đội bóng châu Âu mùa này.

Sự chìm đắm trong phong độ của Karim Benzema và Gareth Bale cùng với việc ký hợp đồng với Luka Jovic vào mùa hè đã không lại sự khởi sắc cho mặt trận tấn công. Do đó, họ đã xác định Haaland là một giải pháp khả thi cho những tai ương tấn công của họ.

Trong khi nhiều người có thể tìm thấy sự quan tâm từ đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha và khó cưỡng lại, thì cầu thủ người Na Uy không đặc biệt quan tâm. Thay vào đó, anh nói anh muốn tiếp tục tập trung vào câu lạc bộ hiện tại của mình.

Haaland cho biết anh chỉ tập trung vào đội bóng hiện giờ, tôi nghĩ về việc làm của mình, đó là điều tôi yêu thích nhất.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com