257 lượt xem Admin

Henderson đặt mục tiêu trở thành số 1 của Anh

Henderson đặt mục tiêu trở thành số 1 của Anh

Henderson đặt mục tiêu trở thành số 1 của Anh

Dean Henderson quyết tâm cải thiện và giữ cho mình tập trung khi theo đuổi giấc mơ trở thành thủ môn được lựa chọn đầu tiên cho Manchester United và đội tuyển Anh.

Với một số màn trình diễn đỉnh cao ở Sheffield United, Dean Henderson đã tự khẳng định mình là một trong những thủ môn hay nhất Premier League mùa này.

Henderson gia nhập học viện Manchester United khi mới 14 tuổi vào năm 2011. Sau khi dành thời gian trên khắp nước Anh cho các kỳ hạn cho mượn khác nhau, anh đã gia nhập Sheffield vào năm 2018.

Màn trình diễn thăng hoa và sự tiến bộ vượt bậc của Henderson đã làm dấy lên một cuộc tranh luận về việc thủ môn trưởng thành từ lò đào tạo trẻ M.U có cơ hội để cướp vị trí số 1 tại sân Old Trafford vốn thuộc về David De Gea trong gần 1 thập kỷ trở lại đây.

Chia sẻ về điều này, Henderson đã không giấu diếm tham vọng lật ghế của người đàn anh: “Ước mơ lớn nhất của tôi là được chơi cho Man United vào một ngày nào đó”.

Henderson cũng đặt mục  tiêu trở thànhmột trong những ứng cử viên hàng đầu bắt chính trong đội hình ĐT Anh. Nói về điều này, thủ thành 22 tuổi cho hay: “Đầu tiên, tôi hy vọng có một suất trong đội hình ĐT Anh và sau đó là bắt chính. Tôi là người rất tham vọng và tôi không nghĩ có gì sai với điều đó. Mục tiêu của tôi là chiếc áo số 1 tại ĐTQG. ĐT Anh lúc này đang có 3 thủ môn chất lượng và đó sẽ là một cuộc cạnh tranh khốc liệt. Hy vọng vào mùa hè sang năm, tôi sẽ được tham dự EURO 2020”.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com