222 lượt xem Admin

Herrera: Neymar và Mbappe sẽ không rời PSG vào mùa hè này

Herrera: Neymar và Mbappe sẽ không rời PSG vào mùa hè này

Herrera: Neymar và Mbappe sẽ không rời PSG vào mùa hè này

Ander Herrera đã bỏ một yêu sách khá lớn khi khẳng định các đồng đội Neymar và Mbappe ở PSG không muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Bất chấp tất cả những tin đồn gần đây, Ander Herrera đã ủng hộ bộ đôi ngôi sao của PSG là Neymar và Mbappe ở lại câu lạc bộ ngoài mùa hè này.

Neymar vẫn là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Barcelona mặc dù đã thất bại trong việc trở lại Camp Nou năm ngoái.

Mbappe cũng là chủ đề được Real Madrid và Liverpool quan tâm. Thậm chí còn có tuyên bố cầu thủ 21 tuổi này đã đồng ý thỏa thuận gia nhập Real Madrid trước khi đại dịch phải ngừng bóng đá .

Với nhiều khả năng ra đi vào mùa hè này, đồng đội Ander Herrera đã tuyên bố cặp đôi này hạnh phúc ở câu lạc bộ và rất vui khi được chơi dưới thời Thomas Tuchel.

Mbappe và Neymar vẫn còn ở PSG và thậm chí còn hơn thế với tình hình mà chúng tôi hiện đang gặp phải ‘, Herrera nói với  COPE .  

Tôi đã ăn tối với Neymar trước khi cách ly và anh ấy rất quan tâm đến dự án. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy chưa bao giờ hạnh phúc như ở Paris. Dự án của PSG là như vậy mà cả hai đều cảm thấy thỏa mãn ở Paris.

Barcelona tiếp tục theo đuổi một sự trở lại cổ tích cho Neymar trong khi Mbappe đã được khuyến khích ở lại một mùa giải nữa trước khi xem xét một lối ra khỏi PSG.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com