422 lượt xem Linhlinh

Kế hoạch “có một không hai” của Barcelona

Kế hoạch của Barcelona

Sau hơn 2 tháng không bóng đá, cuối cùng La Liga đã trở lại, tuy nhiên như mọi giải đấu khác, các trận đấu sẽ diễn ra trên sân vận động không có cổ động viên. Vậy nhưng, Barcelona đã có sáng kiến để có thể “đưa khán giả” đến gần với các cầu thủ hơn…

Nhà tài trợ Cupra đứng sau ý tưởng này
Nhà tài trợ Cupra đứng sau ý tưởng này

Cupra nhà sản xuất xe hơi và cũng là một trong những đối tác của CLB xứ Catalan từ năm 2019 đã có một sáng kiến rất độc đáo và tuyệt vời để giúp cho các cầu thủ Barcelona cảm nhận được sự ủng hộ ấm áp của các cổ động viên trên toàn thế giới, trong bối cảnh toàn bộ trận đấu còn lại sẽ diễn ra trong sân vận động không có khán giả.

Với khẩu hiệu “Cùng nhau thắng trận đấu này nhé” , đối tác chính thức có hơn 35 năm tuổi đời của Barça, đang kêu gọi người hâm mộ và cổ động viên trên trên toàn thế giới gửi những hình ảnh cổ vũ, ủng hộ cho họ thông qua trang web chính thức của công ty. Từ những file này họ sẽ biên tập và chỉnh sửa hoàn chỉnh rồi chiếu trên màn hình LED nằm xung quanh sân vận động Nou Camp thay vì các quảng cáo như thường lệ. Các clip này sẽ được chiếu vào một khung giờ nhất định trong trận với tổng cộng khoảng 10 lần trong một trận đấu.

Giám đốc Chiến lược, Phát triển Kinh doanh & Hoạt động của CUPRA Antonino Labate nhấn mạnh: “Cupra cảm thấy có trách nhiệm gửi thông điệp về niềm hy vọng và sự tích cực cho xã hội. Bên cạnh việc tìm cách truyền đạt tinh thần cạnh tranh và niềm đam mê từ thế giới kỹ thuật số đến sân chơi, sáng kiến ​​này còn vượt ra khỏi phạm vi bóng đá. Chúng ta sẽ có thể trở nên thật sự mạnh mẽ hơn nếu mọi người cùng nhau chung tay hành động”

Thủ môn FC Barcelona Marc ter Stegen cũng đồng ý với sáng kiến này: “Điều đặc biệt nhất khi được chơi tại sân Camp Nou chính là sự ủng hộ của cổ động viên. Sáng kiến ​​của Cupra thật tuyệt vời vì nó cho phép chúng tôi cảm thấy sự hiện diện của họ. Bằng cách này, chúng tôi có thể tạo ra một bầu không khí chiến thắng cho các trận đấu được chơi tại sân nhà. Tiến lên Barça!”

Nếu được áp dụng thành công, đây sẽ một phương thức tuyệt vời để làm các trận đấu trở nên sinh động hơn và làm bóng đá ít nhiều trở về với đúng cái mà nó phải, mang lại niềm vui cho cả đội bóng và người theo dõi. Trong một tương lai không xa, chờ đợi ngày “người bằng xương thịt” sẽ lại hát vang trên khắp các khán đài…

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com