623 lượt xem Admin

Liên đoàn Cheerleading Quốc Tế hỗ trợ U-League 2013

Liên đoàn Cheerleading Quốc Tế hỗ trợ U-League 2013

Liên đoàn Cheerleading Quốc Tế hỗ trợ U-League 2013

Ở những bước khởi động U-League 2013, Liên đoàn Cheerleading Quốc Tế đã tiến hành huấn luyện kỹ năng cho các bạn sinh viên  thuộc các trường CĐ – ĐH tham gia Hội thi sinh viên Văn Thể Mỹ. Đây sẽ là bước chạy đà quan trọng cho các đội tham gia nội dung cheerleading trong U-League 2013.

Hội thi Sinh viên Văn Thể Mỹ đã gây tiếng vang lớn và được các bạn Sinh Viên trên cả nước đón nhận nồng nhiệt. Ngoài bộ môn bóng đá Nam và người đẹp sinh viên đã quá quen thuộc với các bạn sinh viên thì bộ môn Cheerleading ( Đồng diễn & cổ vũ) như một làn gió mới thổi vào sân chơi của các bạn sinh viên bởi không khí sôi động, kịch tính và không kém phần mạo hiểm của nó.

Mặc dù là một sân chơi mới, nhưng sức hấp dẫn của Cheerleading trong U–League ngày càng lớn mạnh. Qua từng mùa giải, đội Cheerleading của các trường đã được đầu tư sâu hơn vào các bài tập kỹ thuật, chiến thuật cũng như trang phục để có thể giành thứ hạng cao nhất. Bộ môn Cheerleading của U-League đã gây chú ý cho Liên đoàn Cheerleading Quốc Tế. Những năm tổ chức U-League trước, Liên đoàn Cheerleading Quốc Tế đã cử đại diện dự khán tất cả các buổi thi đấu Cheerleading, sau đó đã gửi lời khen ngợi và công nhận U-League là đại diện duy nhất cho bộ môn Cheerleading tại Việt Nam trong quan hệ quốc tế.
Liên đoàn Cheerleading Quốc Tế hỗ trợ U-League 2013

Liên đoàn Cheerleading Quốc Tế hỗ trợ U-League 2013Hình ảnh buổi tập luyện

Liên đoàn Cheerleading Quốc Tế hỗ trợ U-League 2013

Liên đoàn Cheerleading Quốc Tế hỗ trợ U-League 2013Huấn luyện viên hướng dẫn các bạn trong buổi tập

Hội thi Sinh viên Văn Thể Mỹ 2013, Liên đoàn Cheerleading Quốc Tế đã tiếp tục hỗ trợ HLV đạt chuẩn quốc tế sang Việt Nam thực hiện các buổi huấn luyện kỹ năng chung ở 2 khu vực TP.HCM, Đà Nẵng. Các huấn luyện viên cũng đã hướng dẫn các đội về cách bảo hộ an toàn khi tập luyện, những động tác cheerleading cơ bản và nâng cao như: nhào lộn, lên tháp, nhảy, hô khẩu hiệu. Ngoài ra, các huấn luyện viên đã đến hỗ trợ các buổi tập luyện riêng cho từng đội tham gia thi đấu U-League ở cả 3 khu vực TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội… Đây sẽ là bước chạy đà quan trọng cho các đội tham gia nội dung cheerleading trước thềm U-League 2013. Đồng thời, giúp cheerleading Việt Nam sớm bắt kịp với mặt bằng chung của khu vực và thế giới.

Liên đoàn Cheerleading Quốc Tế hỗ trợ U-League 2013
Giây phút nạp năng lượng chuẩn bị cho bài tập kế tiếp

Liên đoàn Cheerleading Quốc Tế hỗ trợ U-League 2013Màn lên tháp ấn tượng của các bạn sinh viên

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com