276 lượt xem Admin

Link trực tiếp Myanmar vs Timor Leste, AFF Cup 2020

Link trực tiếp Myanmar vs Timor Leste, AFF Cup 2020

Link trực tiếp Myanmar vs Timor Leste. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến trận Singapore vs Philippines lúc 19h30 ngày 08/12.

Link trực tiếp Myanmar vs Timor Leste

https://www.youtube.com/watch?v=U_Om0ztza_Y&feature=youtu.be

Thông tin trước trận Myanmar vs Timor Leste

Myanmar và Timor Leste ở ngày ra quân đều thất bại. Trong khi Myanmar thất thủ trước chủ nhà Singapore thì Timor Leste thua ứng viên vô địch Thái Lan. Đương nhiên cách thua của mỗi đội khác nhau. Nếu như Timor Leste đủ lực lượng nhưng thua hẳn Thái Lan về đẳng cấp thì Myanmar thất bại trước Singapore do thiếu nhiều cầu thủ bị Covid-19 và gặp vấn đề về tâm lý bệnh tật.

Tình hình nhân sự của Myanmar giờ đã ổn hơn và đây là lúc họ cần siết chặt lại tinh thần và cố gắng giành 3 điểm trước Timor Leste nếu còn tham vọng tại AFF Cup 2020. Thậm chí, Myanmar sẽ làm công việc sút tung lưới đối thủ tốt hơn Thái Lan.

Lý do dến từ việc Timor Leste mang đến AFF Suzuki Cup 2020 đội hình chủ yếu là những cầu thủ dưới 23 tuổi. Những cầu thủ này có thừa nhiệt huyết, sự máu lửa và khát khao nhưng non nớt về kinh nghiệm và trình độ.

Vì thế, đoàn quân của ông Antoine Hey sẽ phải tận dụng ưu thế của mình một cách triệt để có được chiến thắng đầu tay ở giải đấu này. Với đội bóng hay mơ mộng như Myanmar, họ chắc chắn không thích 1 trận hòa trước Timo Leste. Như thế chẳng khác gì tấm vé sớm đưa họ lên đường về nước.

Đội hình dự kiến Myanmar vs Timor Leste

ĐT Myanmar: Myo Min Latt, David Htan, Nyein Chan, Zaw Ye Tun, Kyaw Win Moe, Suan Lam Mang, Hein Htet Aung, Hlaing Bo Bo, Yan Naing Oo, Maung Maung Lwin, Mann Aung Kaung.

ĐT Timor Leste: Junildo Pereira, Nelson Viegas, Joao Soares, Armindo De Almeida, Yohanes Gusmao, Paulo Gali, Jhon Firth, Cristevao Fernandes, Filomeno Junior, Mouzinho, Rufino Gama.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com