81 lượt xem Admin

Lý do Neymar có thể ở dưới Ronaldo và Pele

Lý do Neymar có thể ở dưới Ronaldo và Pele

Lý do Neymar có thể ở dưới Ronaldo và Pele

Mặc dù đạt kỷ lục của Ronaldo Nazario, nhưng lý do lớn nhất khiến Neymar có thể không đạt được đẳng cấp của Ronaldo hoặc Pele trong lịch sử bóng đá Brazil.

Neymar đã vượt qua 62 bàn thắng của Ronaldo Nazario với Brazil đêm qua trong trận gặp Peru ở Vòng loại World Cup. Ngôi sao của PSG ghi được 3 bàn thắng và chỉ đứng sau Pele trong bảng nhất mọi thời đại. Anh ấy đứng ở vị trí 64 bàn sau 77 bàn của O’Rei năm 28 tuổi. Không ai nghi ngờ anh ấy sẽ vượt qua huyền thoại của Santos FC, nhưng còn rất nhiều điều anh ấy cần phải hoàn thành để được so sánh.

Thành tích của Neymar thậm chí còn không ngang bằng với tất cả những gì Ronaldo Nazario đã làm được trong suốt sự nghiệp. Mặc dù anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong thập kỷ qua của đất nước anh ấy, chúng tôi thực sự nghi ngờ anh ấy sẽ khó đạt đến trình độ của hai cầu thủ được đề cập trong bài báo này. Để bắt đầu, Ronaldo Nazario đã chinh phục hai danh hiệu FIFA World Cup và hai giải thưởng Quả bóng vàng trong toàn bộ sự nghiệp của mình.

France Football gần đây cũng thừa nhận rằng Pele đã được ghi nhận trong bảy giải thưởng Ballon d’Or trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy. Đó là chưa kể đến 3 chiếc cúp vô địch FIFA World Cup mà ông đã chinh phục cùng Brazil từ năm 1958 đến 1970. Tất cả những gì Neymar đã làm khác so với 2 ngôi sao còn lại, đó là chức vô địch UEFA Champions League năm 2015. 

Neymar vẫn còn thời gian để bắt kịp. 

Không phải tất cả mọi thứ đều mất đối với Neymar. Anh ấy vẫn có thể đạt được ít nhất là đẳng cấp của Ronaldo Nazario nếu anh ấy đặt hết tâm trí vào nó. Có lẽ anh ấy sẽ vượt qua cả hai cầu thủ trong bảng ghi bàn mọi thời đại cho Brazil, nhưng đó gần như là tất cả những gì anh ấy có thể đạt được. Neymar vẫn phải vô địch Copa America năm 2021, World Cup 2022 và ít nhất một Quả bóng vàng.

Sau đó và chỉ khi đó, thế giới sẽ công nhận anh ở đẳng cấp của Pele hay Ronaldo Nazario. Đến cuối sự nghiệp, có lẽ kỷ lục xứng đáng duy nhất mà anh ấy có được là đứng đầu trong số những cầu thủ ghi bàn mọi thời đại. Đây chỉ là một ý kiến, chúng tôi thực sự thích xem Neymar chơi bóng. Nhưng chúng tôi thực sự nghi ngờ anh ấy thậm chí sẽ được so sánh với hai huyền thoại còn lại.

Trong danh sách những cầu thủ được tôn sùng nhất mọi thời đại của Brazil, Ronaldo Nazario xếp thứ hai sau Pele. Trong khi Neymar thậm chí không lọt vào danh sách này, anh ấy còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn trở thành một phần của những huyền thoại lớn nhất của Brazil.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com