39 lượt xem Admin

Messi giàu cỡ nào?

Messi giàu cỡ nào?

Messi giàu cỡ nào? Bài viết dưới đây của U-League.vn sẽ cho các bạn câu trả lời.

Messi giàu cỡ nào?

Theo ước tính, tổng tài sản của Messi hiện tại ở mức 400 triệu USD. Dù vậy, đây chỉ là con số mang tính tham khảo bởi số tiền thực tế mà các cầu thủ nói chung chứ không riêng gì Messi thu về từ hoạt động kinh doanh thường không được công bố rộng rãi.

Năm 2019, Messi từng được tạp chí danh tiếng Forbes ghi nhận là người nổi tiếng kiếm tiền nhiều thứ 4 thế giới với tổng thu nhập 127 triệu USD.

Ngoài ra, tiền đạo tân binh của PSG còn là vận động viên thể thao sở hữu doanh thu cao nhất toàn cầu, cao hơn Ronaldo 18 triệu USD và Neymar 22 triệu USD vào thời điểm ấy.

Messi giàu cỡ nào?
Messi sở hữu khối tài sản khổng lồ

Messi nhận lương bao nhiêu ở PSG?

Tại đội bóng thủ đô nước Pháp, Messi nhận lương 35 triệu euro/mùa sau thuế, đã bao gồm các khoản thưởng.

Với mức lương này, Messi trở thành cầu thủ nhận thù lao cao nhất PSG.

Người nhận lương cao thứ 2 sau Messi ở PSG là tiền đạo Neymar với 30 triệu euro. Các vị trị còn lại trong Top 5 lần lượt thuộc về Kylian Mbappe (24 triệu euro), Marco Verratti (15) và Marquinhos (15).

Với dàn cầu thủ nhận lương cao ngất ngưởng như vậy, không có gì khó hiểu khi PSG trở thành đội thể thao sở hữu quỹ lương cao nhất hành tinh.

Messi là gương mặt đại diện cho nhãn hàng nào?

Là một cầu thủ hàng đầu thế giới, Messi sở hữu vô số các hợp đồng quảng cáo, song nổi bật vẫn là thương hiệu giày thi đấu.

Nếu như Ronaldo bắt tay với Nike thì Messi cộng tác với Adidas, tạo ra sự cạnh tranh khủng khiếp của 2 nhãn hàng thể thao này trên thương trường.

Sau khi Ronaldo ký giao kèo dài hạn với Nike năm 2016 được cho có giá trị lên đến 1 tỷ USD, Adidas cũng có nước đi tương tự với Messi.

Dù các chi tiết cụ thể không được công bố, song giới thạo tin cho biết hợp đồng giữa Messi và Adidas sẽ kéo dài cho tới khi tiền đạo 34 tuổi treo giày.

Bên cạnh đó, Messi cũng là gương mặt đại diện cho các thương hiệu cực kỳ nổi tiếng như Pepsi, Gillette hay Turkish Airlines… Theo Forbes, nguồn thu từ quảng cáo của Messi trong năm 2019 là 35 triệu USD.

Messi giàu cỡ nào?
Messi là gương mặt đại diện của Adidas

Messi còn hoạt động kinh doanh nào khác?

Bên cạnh nguồn thu từ bóng đá và các nhãn hàng tài trợ, Messi được cho còn yêu thích đầu tư vào bất động sản, nổi bật là tại Rosario – nơi “chôn rau cắt rốn” của anh.

Messi đã đầu tư tiền vào Azahares del Parana, một dự án xây dựng chung cư cao cấp ở trung tâm thành phố. Với những nguồn thu như vậy, rất khó để biết chính xác Messi giàu cỡ nào.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com