464 lượt xem Admin

Messi vẫn có thể chơi 5 đến 7 năm nữa tại Barcelona

Messi vẫn có thể chơi 5 đến 7 năm nữa tại Barcelona

Messi vẫn có thể chơi 5 đến 7 năm nữa tại Barcelona

Lionel Messi vẫn có những tố chất để chơi tại FC Barcelona trong hơn 7 năm nữa, theo huyền thoại của câu lạc bộ và đồng đội cũ Xavi Hernandez.

Lionel Messi có thể chơi ở cấp độ cao nhất cho Barcelona trong nhiều năm tới. Đây là ý kiến ​​của huyền thoại câu lạc bộ Xavi Hernandez.

Tương lai của cầu thủ người Argentina tại Camp Nou đã được xem xét kỹ lưỡng trong thời gian gần đây. Bùa hộ mệnh Barca đã được liên kết với Inter gần đây mặc dù những tin đồn đó đã được đưa ra.

Ở những nơi khác, nhiều người tin rằng Messi có thể không ở Barcelona lâu vì thể chất của anh đã gây tổn hại cho anh.

Thêm một thực tế rằng đội trưởng của Barca đã 33 tuổi và có vẻ như chúng tôi chỉ giới hạn thời gian để xem các ảo thuật gia nhỏ chơi. Xavi không đồng ý với điều đó và tin rằng đồng đội cũ của anh vẫn có thể tiếp tục thi đấu cho đến khi 39 tuổi.

Xavi trả lời các bình luận rằng Eto’o đã bảo anh ta đảm nhận vai trò huấn luyện của Barcelona trong khi Messi vẫn đang thi đấu. Messi vẫn còn ở đây đến bảy năm rất tốt. Anh ấy rất quan tâm đến bản thân và anh ấy sẽ có thể tiếp tục cho đến khi anh ấy 37, 38 hoặc 39. Anh ấy sẽ chơi World Cup ở Qatar (vào năm 2022). Xavi nói như được trích dẫn bởi Standard Standard .

Cựu cầu thủ Người Tây Ban Nha cũng nói thêm rằng huấn luyện Barca là giấc mơ của anh ấy nhưng đó chưa phải là thời điểm thích hợp.

Vào tháng giêng, đó không phải là thời điểm đúng, anh nói. Tôi đã có cuộc trò chuyện với Abidal và Oscar Grau và có một lời đề nghị quan trọng, nhưng đó chưa phải lúc.

Tôi cần thêm một chút kinh nghiệm. Huấn luyện Barca là mơ ước của tôi, tôi muốn một ngày nào đó thực hiện được, tôi đã nói rất nhiều lần.

Messi vẫn còn nhiều năm hàng đầu trong anh ấy và không nghi ngờ gì anh ấy có những gì nó cần để chơi ở cấp độ đó. Tại sao không nhìn vào một số khoảnh khắc hàng đầu của người Argentina trong một chiếc áo Barcelona cho đến nay?

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com