• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • MU đề nghị Sanchez là một phần của thỏa thuận với Sancho
167 lượt xem Admin

MU đề nghị Sanchez là một phần của thỏa thuận với Sancho

MU đề nghị Sanchez là một phần của thỏa thuận với Sancho

MU đề nghị Sanchez là một phần của thỏa thuận với Sancho

Manchester United được đồn đại sẽ thêm Alexis Sanchez là một phần vào bản hợp đồng chuyển nhượng để đưa Jadon Sancho về Old Trafford.

Manchester United đang khát khao có được ngôi sao trẻ Jadon Sancho từ Borussia Dortmund.Vấn đề dường như là tập hợp những điều khoản đáp ứng định giá mà đội bóng Bundesliga đã đặt lên cầu thủ chạy cánh người Anh.

Với hoàn cảnh tài chính hiện tại bóng đá phải đối mặt sau khi dịch bệnh COVID-19 làm ảnh hưởng nặng nề trên khắp thế giới, phí chuyển nhượng tăng cao dường như đã là quá khứ.

Mùa chuyển nhượng hè này có thể sẽ thấy các hợp đồng cho mươnj, hoán đổi và một giao dịch toàn diện cho các cầu thủ hơn là định giá chuyển nhượng cao ngất ngưởng như thời gian vừa qua.

Theo tờ Mundo Deportivo , United nghĩ rằng việc đưa số 7 của họ cho Dortmund có thể sẽ thu hút sự hấp dẫn đối với câu lạc bộ của Lucien Favre.

Sanchez dường như không được Inter Milan muốn kéo dài lâu hơn hợp đồng cho mượn hiện tại và United thực sự không muốn cầu thủ người Chile trở lại Manchester.

Trên thực tế cựu cầu thủ Arsenal không phải là bản hợp đồng điển hình của Dortmund, vì vậy khả năng thành công không có gì để đảm bảo.

Mặc dù họ đã chọn được cựu chiến binh kỳ quặc để đi cùng với tài năng trẻ thiếu kinh nghiệm trong những năm qua. Những người như Paco Alcacer và Mats Hummels có thể vẫn làm tốt trong vai trò của mình.

Có một điều chắc chắn rằng Alexis Sanchez là một trong số nhiều người mà Ole Gunnar Solskjaer cần giảm tải để bớt đi gánh nặng tiền lương cho câu lạc bộ.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com