521 lượt xem Admin

MU nên tìm người thay thế Ole Solskjaer

MU nên tìm người thay thế Ole Solskjaer

MU nên tìm người thay thế Ole Solskjaer

Tin đồn thị trường chuyển nhượng đang ở trong kế hoạch, nhưng những thay đổi về quản lý tại Old Trafford thì không nếu Ole Gunnar Solskjaer rời Quỷ đỏ.

Jose Mourinho đã không thay đổi vận may của Manchester United một cách quyết liệt nhưng anh ấy đã có một chiếc cúp ở Old Trafford. Triết lý bóng đá của người Bồ Đào Nha không phù hợp với môi trường xung quanh mới của anh ấy và đó là một mối quan hệ gây tranh cãi ngay từ đầu.

Khi anh buông tay, đó không phải là một bất ngờ. Mọi người đều biết điều đó. Đội hình không có hình dạng và Người đặc biệt không nhận được sự cân nhắc đặc biệt mà anh ấy thích.

Mourinho được thay thế bởi Ole Gunnar Solskjaer như một giải pháp ngăn chặn. Sau một phong độ tích cực ban đầu, anh ấy đã có được một hợp đồng ba năm.

Thành tích kém

Người Na Uy vẫn phụ trách câu lạc bộ nhưng có thành tích kém hơn người Bồ Đào Nha. Solskjaer đang chiến thắng nhưng không phải ở cấp độ Mourinho, và anh hầu như không vượt qua Louis van Gaal.

Sau 144 trận, Mourinho có tỷ lệ thắng 58,3 ấn tượng tại Old Trafford. Trong khi, Sát thủ có gương mặt trẻ thơ chỉ giành được 52,6 phần trăm chiến thắng trong triều đại của mình. Hơn nữa, anh chưa bao giờ làm tốt hơn những chiến công của Bồ Đào Nha ở bất cứ đâu trong sự nghiệp.   

Nó trở nên tồi tệ hơn khi Mourinho phải tìm cách kết hợp với Alexis Sanchez ở đội một. Và đã gây thương tích cho các nhà điều hành đội một, chưa kể có những cầu thủ mà anh ta không yêu cầu.

MU có thể lạc quan về sự xuất hiện của Solskjaer nhưng có một điều chắc chắn, anh ta không thể hiểu được. Quỷ đỏ gợi nhớ đến bóng đá Anh vào đầu những năm 2000. Sir Alex đã thay đổi trang điểm của bên mình hai lần kể từ đó.

Solskjaer đã không cho thấy bất kỳ xu hướng thay đổi. Chống lại các đội bóng lớn lớn, đội của anh ấy co lại và giảm áp lực . Chỉ tìm cách đi ra khỏi khu vực của họ để phản công. Đó không phải là thứ bóng đá mà người hâm mộ United hy vọng được thấy.

Anh ta đã xoay sở để làm phiền những người quản lý tốt hơn trong mùa này, nhưng họ sẽ không bị lừa lần nữa. Và đó là một viễn cảnh đáng xấu hổ trước mặt 76.000 người hâm mộ.

United cần phải xem xét các huấn luyện viên khác như có thể thay thế. Sự vô dụng chiến thuật của Solskjaer sẽ không giúp họ tiến xa và sẽ sớm được kêu gọi cải tiến.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com