683 lượt xem Admin

Người đẹp sinh viên phía Bắc thi tài IQ, hùng biện và thiên tài

người đẹp sinh viên

Hôm nay (7/12), tại phim trường ở huyện Long Biên, Hà Nội đã diễn ra vòng cái tại phía Bắc cuộc thi Miss U-league (Cuộc thi người đẹp văn – thể – mỹ những trường đại học Việt Nam). Tại đây, 8 người đẹp tới từ các 8 trường Đại học đã qua hai phần thi: Thử IQ và hùng biện.

người đẹp sinh viên
Người đẹp sinh viên

Kế ấy là phần quay hình và chụp ảnh ngoại cảnh. Được biết, vào14h ngày 9/12, các người đẹp sẽ tiếp tục tranh tài mang phần thi tuấn kiệt tại nhà thi đấu Hoàng Mai, Hà Nội.

tham gia cuộc thi ngay trong khoảng năm trước hết, đội tuyển Uleague của Trường ĐH Kinh tế – ĐHQGHN luôn mang các thành tích nổi trội. Tiếp nối thành công của hai năm trước, năm nay, đội tuyển ĐH Kinh tế góp mặt ở cả 3 nội dung thi: Futsal (bóng đá trong nhà), Cheerleading (đồng diễn và cổ vũ) và Miss (Người đẹp Sinh viên Văn – Thể – Mỹ).

Các thí sinh tham dự

khi mà đội Futsal và Cheerleading vẫn đang trong thời gian tập tành chuẩn bị cho ngày ra quân 16/12/2012 thì Miss ĐHKT Hoàng Thị Phương Linh (QH-2012-E KTPT) đã khởi đầu những nội dung trước nhất của phần thi Miss Uleague. Trong vòng dòng khu vực miền Bắc, ĐH Kinh tế nằm ở bảng B cùng những đội: ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN, ĐH Nông nghiệp.

khởi đầu ngày thi của mình, Phương Linh cộng các thí sinh đã được ban công ty chụp hình trong y phục tự chọn, đồ thể thao. Linh đã lựa chọn cho mình bộ áo dài trắng canh tân giữ được nét duyên dáng nhưng cũng ko kém phần nổi trội.

mỗi người một vẻ đẹp

Phần thi IQ bắt đầu sở hữu sự tham gia của 4 thí sinh của bảng A (ĐH Ngoại thương, ĐH Hùng Vương, ĐH Đại Nam, ĐH Phương Đông). Sau đó là phần thi của những thí sinh đến trong khoảng bảng B. Đại diện của ĐH Kinh tế đã hoàn tất rẻ phần thi này có số điểm 113 (xếp thứ 3 sau Miss ĐH Ngoại thương 124 điểm và Miss ĐH Nông nghiệp 119 điểm).

Sau phần thi IQ, những thí sinh bước vào vòng thi hùng biện. Các thí sinh có 5 phút để hùng biện về đề tài mình đã chọn và tư vấn những nghi vấn của Ban giám khảo. Đề tài hùng biện được Phương Linh chọn lựa là “Giới tính thứ ba”. Đề tài được Ban giám khảo Phân tích là tuy không mới nhưng vẫn rất quyến rũ. Kế bên những đề tài nổi trội như bí quyết tiêu dùng tiếng Anh trong bạn teen, bệnh vô cảm…, Phương Linh vẫn tự tin tạo ấn tượng với Ban giám khảo dù là thí sinh chung cục.

thí sinh duyên dáng

lúc được diễn viên, người mẫu Trang Nhung đặt câu hỏi: “Bạn nghĩ sao giả dụ pháp luật Việt Nam không hài lòng quan hệ hôn nhân đồng tính?”, Linh đáp: “mang thể ngay thời khắc bây giờ, luật pháp Việt Nam sẽ không chấp nhận hôn nhân đồng tính, bởi đấy là 1 điều khó bằng lòng trong văn hóa phương Đông. Nhưng em tin đấy chỉ là vấn đề thời gian. Có thể là sau hàng thập kỷ hay thế kỷ nữa, hôn nhân đồng tính vững chắc sẽ được Việt Nam bằng lòng. Ấy ko chỉ là vấn đề luật pháp mà còn thuộc về vấn đề quyền con người…

kết thúc phần thi hùng biện, những thí sinh tiếp tục chụp hình thể thao, kiểm tra số đo thân thể tại trường quay và nhanh chóng rời trường quay để tham gia chụp hình ngoại cảnh.

Được biết, vào ngày 16/12, đội tuyển Uleague Trường ĐH Kinh tế – ĐHQGHN sẽ cộng những đội khác tiếp tục tranh tài ở cả ba nội dung tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thibft kế web bởi Hoangweb.com