143 lượt xem Admin

Nhận định AC Milan vs Juventus, 02h45 ngày 08/07

Nhận định AC Milan vs Juventus, 02h45 ngày 08/07

Nhận định AC Milan vs Juventus, 02h45 ngày 08/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa AC Milan vs Juventus lúc 02h45 ngày 08/07, trong khuôn khổ vòng 31 giải VĐQG Italia.

AC Milan được xếp thứ bảy trong bảng và đang sở hữu vị trí cuối cùng của châu Âu. Tuy nhiên, nó chỉ cung cấp một mục vào vòng loại của Europa, và đối với một câu lạc bộ có tầm vóc của họ, đó là một sự thiếu sót. Họ chắc chắn sẽ tìm kiếm để hoàn thành cao hơn trong bảng.

Tuy nhiên, họ phải đối đầu với đội đang bảo vệ chức vô địch giải đấu và dễ dàng trở thành đội bóng tốt nhất ở Ý trong thập kỷ qua. Bà đầm già đứng đầu bảng, và với tám trận còn lại, họ có lợi thế hơn bảy điểm so với đội đứng thứ hai là Lazio.

Trong cuộc đụng độ của những người khổng lồ này, hy vọng các đội sẽ không tìm thấy gì ngoài ba điểm. Hơn cả mục tiêu châu Âu của họ, hãy dựa vào sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đội để chịu trách nhiệm ở đây. Hy vọng cả hai đội sẽ ghi bàn vào đêm nay.

Với những người như Cristiano Ronaldo và Zlatan Ibrahimovic ở hai bên, có vẻ như sự lựa chọn rõ ràng.

Đối đầu AC Milan vs Juventus: (h2h)

  • Đội bóng của Maurizio Sarri đã ghi được 9 chiến thắng trước đó.
  • Đã 4 năm kể từ khi họ thua đối thủ này.
  • 21 trong số 27 chiến thắng trước đó cũng đã thuộc về đội hình này.
  • Cuộc đụng độ mới nhất tại sân vận động này đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1.
  • Trận đấu ngược lại chứng kiến ​​những người nắm giữ danh hiệu giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trên sân nhà.

Dự đoán trận đấu AC Milan vs Juventus: 

AC Milan đã ghi lại chiến thắng 0-3 trên đường ở vòng đấu trước với Lazio. Mặc dù đội chủ nhà là ứng cử viên duy nhất thách thức người đàn ông của Sarri cho danh hiệu, những người chiến thắng Champions League bảy lần hoàn toàn thống trị họ trong suốt trận đấu.

Trong khi đó, Bà đầm già đã đăng ký chiến thắng 4-1 trên sân nhà trong tuần thi đấu vừa qua, trước Torino. Cả Paulo Dybala và Ronaldo đều có bàn thắng cho đội chủ nhà trong trận derby.

Thứ ba này, hy vọng sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đội sẽ chiếm vị trí trung tâm tại Stadio Giuseppe Meazza. Hoặc là có một tuyên bố được gọi là đội tốt nhất trong lịch sử của đất nước, và như mọi khi sẽ không tìm kiếm gì ngoài chiến thắng.

Hơn nữa, một mất mát trong giai đoạn này sẽ gây bất lợi cho những người đàn ông của Sarri khi xem xét tham vọng CL của họ, trong khi những người đàn ông của Pioli sẽ phải đối mặt với thất bại trong nhiệm vụ của họ để giành quyền tham dự Europa.

Ngoài ra, Red and Blacks đã bất bại trong 13 trên tổng số 15 trận đấu trước đó của họ, và vẫn như vậy chín trong mười lần ra sân gần nhất của họ trên sân nhà. Đến với những người nắm giữ danh hiệu, họ đang trên chiến thắng bốn trận đấu và đã ghi được tổng cộng 13 bàn thắng trong quá trình này.

Có khả năng, hy vọng cả hai đội sẽ ghi bàn vào thứ ba này. Mặc dù liên quan đến kết quả, hãy hiểu rằng Bà đầm già là những người đứng đầu, và đang bắn súng cho vương miện Serie A thẳng thứ chín của họ. Họ cũng đã ghi nhận chín chiến thắng h2h vừa qua và đã đăng ký 21 trong số 27 chiến thắng trước đó.

Có tính đến các yếu tố này, hy vọng Juventus sẽ giành được ít nhất một trong hai hiệp.

Mẹo cá cược AC Milan vs Juventus:

  • Cả hai đội ghi điểm @ 1.80 (4/5)
  • Juventus giành được một nửa @ 1,50 (1/2).

Dự đoán: 1-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com