216 lượt xem Admin

Nhận định Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt, 01h45 ngày 11/06

Nhận định Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt, 01h45 ngày 11/06

Nhận định Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt, 01h45 ngày 11/06

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt, vào lúc01h45 ngày 11/06 trong khuôn khổ bán kết Cúp QG Đức

Trận đấu bán kết cho DFB Pokal Cup mùa này sẽ diễn ra tại Allianz Arena. Bayern Munich sẽ được yêu thích để lọt vào trận chung kết.

Người Bavaria đang bất bại trong 20 trận đấu gần đây nhất trên tất cả các cuộc thi lớn. Họ đang có chuỗi 11 trận thắng trong phong độ chung, sau chiến thắng 2-4 trên đường đối đầu với Leverkusen trong cuộc đụng độ trước đó tại Bundesliga.

Frankfurt đã ghi ba chiến thắng trong mười trận đấu cuối cùng của họ trong lịch trình tổng thể trên tất cả các cuộc thi lớn. Họ sẽ đến thăm sau trận thua 0-2 trên sân nhà trước Mainz trong cuộc đụng độ trước đó tại Bundesliga. Vì vậy, đội chủ nhà sẽ có cơ hội tốt hơn để đi tiếp ở Pokal Cup.

Đối đầu trực tiếp giữa Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt (h2h)

  • Chủ nhà đã ghi nhận 4 trong 5 chiến thắng chung cuộc gần đây.
  • Cuộc chạm trán trước đó của họ đã mang lại chiến thắng 5-2 cho đội chủ nhà xứ Bavaria.
  • Đội khách chỉ có một chiến thắng trong 17 lần truy cập gần nhất của họ đến địa điểm này.
  • Cả hai đội đã ghi bàn trong ba trận gần đây của họ.

Dự đoán trận đấu Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt

Với chuỗi 11 trận thắng trong lịch trình chung của họ, Bayern Munich có thể sẽ giành chiến thắng trong cuộc đụng độ với một đội yếu hơn như Frankfurt, người đang đứng ở vị trí thứ 11 trong bảng Bundesliga.

Bên cạnh đó, việc ghé thăm Allianz Arena sau khi thua Mainz trên sân nhà sẽ không phải là điểm mạnh nhất cho Eintracht Frankfurt trong trận Bán kết của DFB Pokal Cup.

Frankfurt đã giành chiến thắng trong hai lần đối đầu trước đây trên đường, nhưng đối mặt với một người khổng lồ như Bayern Munich sẽ là một câu chuyện khác cho đội bóng Frankfurt.

Chiến thắng trên sân nhà là rất thấp để mang lại bất kỳ lợi nhuận xứng đáng cho người đánh cược. Mẹo kết hợp chiến thắng trên sân nhà và hơn 3,5 bàn thắng trong trận đấu với tỷ lệ cược 1,80 có thể sẽ mang lại lợi nhuận khá.

Trong trận đấu có khả năng ghi điểm cao tại Allianz Arena, chủ nhà sẽ là những người đóng góp chính. Mẹo để người Bavaria ghi được hơn 2,5 bàn thắng trong chín mươi phút với tỷ lệ cược 1,50 sẽ là tỷ lệ cược tốt nhất cho người đánh cược.

Lời khuyên cá cược giữa Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt

  • Bayern Munich giành chiến thắng / Trên 3,5 bàn @ 1,80 (4/5).
  • Hơn 2,5 bàn thắng của Bayern Munich @ 1,50 (1/2).

Dự đoán: 3-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com