148 lượt xem Admin

Nhận định Bayern Munich vs Fortuna Dusseldorf, 23h30 ngày 30/05

Nhận định Bayern Munich vs Fortuna Dusseldorf, 23h30 ngày 30/05

Nhận định Bayern Munich vs Fortuna Dusseldorf, 23h30 ngày 30/05

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Bayern Munich vs Fortuna Dusseldorf lúc 23h30 ngày 30/05, thuộc vòng 29 giải VĐQG Đức 2019/20.

Bayern Munich dường như bảo vệ danh hiệu của họ một lần nữa, đối thủ cạnh tranh có ý nghĩa duy nhất của họ Borussia Dortmund đã bị đánh bại tuần trước, giúp đội đứng đầu với 7 điểm hơn đội xếp thứ hai, chỉ còn 6 trận đấu nữa mùa giải se kết thúc. Chống lại một đội đang trong khu vực xuống hạng tại Allianz Arena, Bayern Munich dự kiến ​​sẽ mang lại một chiến thắng lớn vào đêm nay.

Đối đầu trực tiếp giữa Bayern Munich vs Fortuna (h2h)

  • Lần cuối hai đội này gặp nhau trên sân, người Bavaria thắng 0-4 trên đường.
  • Các nhà đương kim vô địch đã không thua đối thủ này trong 29 năm trước.
  • 10 trong 12 trận đấu trước đó chứng kiến Fortuna Dusseldorf để thủng lưới hai bàn trở lên.
  • Đội chủ nhà đã ghi tổng cộng 16 bàn thắng tại sân vận động này trong năm trận đấu trước đó cộng lại.
  • Người Bavaria đã ghi tổng cộng 24 bàn thắng từ sáu trận đấu cuối cùng của giải đấu. 

Dự đoán trận đấu Bayern Munich vs Fortuna

Người Bavaria đã đánh bại đối thủ truyền kiếp Borussia Dortmund của họ trong vòng đấu trước, với tỷ số 0-1, trên sân khách. Chiến thắng đã đưa đội một bước gần hơn đến danh hiệu vô địch. Chỉ còn sáu trận đấu nữa cho đến khi kết thúc cuộc thi, đội đã dẫn đầu bảy điểm và không có các trận đấu ở châu Âu sớm, họ chỉ có thể tập trung vào nhiệm vụ giải đấu quốc nội.

Trong khi đó, Fortuna Dusseldorf đã ghi lại chiến thắng 2-1 trên sân nhà vào tuần trước, trước Schalke. Mặc dù các vị khách đã ghi bàn đầu tiên trong trận đấu, đội chủ nhà đã cố gắng bảo vệ ba điểm với hai bàn thắng muộn trong trận đấu.

Tuy nhiên, như mọi thứ, không có nghi ngờ rằng người Bavaria là yêu thích áp đảo. Họ không chỉ là đội bóng tốt nhất ở Đức trong nhiều thập kỷ qua, mà họ còn là một trong những đội đáng sợ nhất trên toàn châu Âu. Để tham gia một cuộc chiến với đội đang bị xuống hạng, điều đó cũng tại Allianz Arena giống như một bài tập huấn luyện cho họ.

Điều đáng được đề cập là Fortuna Dusseldorf đã giành chiến thắng trước đối thủ này vào năm 1991 và họ đã để thủng lưới tổng cộng 24 bàn thắng trong sáu trận đấu đã qua. Ngoài ra, người Bavaria đã ghi được hai bàn thắng trở lên từ 10 trong số 12 lần đụng độ đối đầu gần đây và họ đã ghi 16 bàn thắng từ 5 lần đối đầu trước tại địa điểm này.

Có tính đến những quan sát này, ước tính rằng Bayern Munich đang trên đường ghi lại một chiến thắng lớn vào đêm nay.

Mẹo cá cược giữa Bayern Munich vs Fortuna Duesseldorf

  • Để giành chiến thắng cả hai nửa: Bayern Munich @ 1.67 (2/3)
  • Bayern Munich -2, -2,5 điểm chấp châu Á @ 1.44 (4/9).

Dự đoán: 3-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com