104 lượt xem Admin

Nhận định Brentford vs Fulham, 01h45 ngày 05/08

Nhận định Brentford vs Fulham, 01h45 ngày 05/08

Nhận định Brentford vs Fulham, 01h45 ngày 05/08

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Brentford vs Fulham 01h45 ngày 05/08, chung kết play off thăng hạng giải Hạng Nhất Anh.

Một sự chờ đợi kéo dài cả mùa cho một cú sút tại Premier League sẽ kết thúc vào đêm nay. Tất cả những gì còn lại cho hai đội này là giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng này, và họ có thể tự chuyển sang giải đấu hàng đầu. Nhưng chỉ một trong hai người có thể nhận được vé, và có lẽ là sự khốc liệt nhất của trận đấu trong toàn bộ chiến dịch này.

Cả hai đội đều hoàn thành cấp độ về điểm trong bảng xếp hạng, ở vị trí thứ ba và thứ tư. Đây là một khoảnh khắc lịch sử cho cả hai đội, và đặc biệt là cho Ong.

Sau vài lần suýt bỏ lỡ trong suốt những năm qua, những người đàn ông của Thomas Frank có cơ hội lần đầu tiên đến Premier League và chúng ta chỉ có thể tưởng tượng những người ủng hộ trung thành sẽ trải qua đêm như thế nào.

Trong khi đó đối với Fulham, đây là cơ hội để chuộc lỗi. Sau khi bị rớt hạng từ hạng cao nhất năm ngoái, giờ họ đã tự bò trở lại tranh chấp.

Có thể nói, đây là trận đấu quan trọng nhất đối với cả hai đội trong vài năm và mong họ chơi như vậy. Hơn nữa, đánh giá tiềm năng tấn công của cả hai bên, và áp lực tuyệt đối mà hai bên này phải chịu, mong đợi các bàn thắng từ cả hai đội.

Đối đầu Brentford vs Fulham: (h2h)

  • Brentford đã thắng hai trận liên tiếp gần đây.
  • Họ đã giữ sạch lưới trong cả hai lần.
  • Đã 4 năm kể từ khi họ thua đối thủ này.
  • 6 trong số 10 đấu trước đây có bàn thắng của cả hai đội.
  • 5 trong 10 trận đấu trước đó có 3 bàn thắng trở lên.

Dự đoán trận đấu Brentford vs Fulham:

Những người đàn ông của Frank đã đọ sức với Swansea trong trận bán kết, và mặc dù thua trận lượt đi 0-1 trên đường, họ đã trở lại với chiến thắng 3-1 trên sân nhà ở trận lượt về.

Trong khi đó, những người đàn ông của Scott Park đã ghi lại chiến thắng 0-2 trên đường trong trận lượt đi với Cardiff, và sau đó là trận thua 1-2 trên sân nhà – do đó giành chiến thắng một cách hiệu quả với tỷ số chung cuộc là 3-2.

Khi mọi thứ ổn định, một trong hai đội sẽ cống hiến hết sức mình trên sân, vì đây là trận đấu cuối cùng trước khi họ tham gia giải đấu hay nhất châu Âu. Ghi bàn thắng đặc biệt là đặc điểm mạnh nhất của cả hai đội này trong suốt chiến dịch của họ và hy vọng họ cũng sẽ tin vào thứ ba này.

Trên thực tế, Brentford đã ghi được nhiều bàn thắng nhất trong số 24 đội trong Giải hạng nhất, và cũng đã thắng mười trong số mười ba trận đấu cuối cùng của họ. Mặt khác, trong khi Fulham mất một thời gian để hòa nhập hoàn toàn, họ vẫn ở trạng thái tuyệt đối nhất vào cuối mùa giải.

Để trích dẫn một thống kê, họ vẫn bất bại trong 15 trận chung kết cuối cùng của họ, coi thường các đội có đủ điều kiện cho vòng playoffs. Hơn nữa, họ có kinh nghiệm chơi ở Premier League gần đây, vì họ đã xuống hạng vào mùa hè năm ngoái.

Hơn nữa, các dây thần kinh luôn ở mức cao nhất mọi thời đại cho cầu thủ của cả hai bên và cả hai sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trận đấu này bằng bất cứ giá nào. Cả hai đội sẽ tìm thấy mặt sau của lưới.

Mẹo cá cược Brentford vs Fulham:

  • Cả hai đội ghi điểm @ 1,90 (9/10)
  • Hơn 1,5 Mục tiêu của đội @ 1,40 (2/5).

Dự đoán: 1-

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com