191 lượt xem Admin

Nhận định Chelsea vs Norwich, 02h15 ngày 15/7

Nhận định Chelsea vs Norwich, 02h15 ngày 15/7

Nhận định Chelsea vs Norwich, 02h15 ngày 15/7

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Chelsea vs Norwich, lúc 02h15 ngày 15/7 trong khuôn khổ vòng 36 giải Ngoại Hạng Anh

Đội bóng của Frank Lampard đã gặp ác mộng về một chuyến làm khách chống lại Sheffield vào vòng đấu trước và điều đó đã làm tổn thương cơ hội của họ để kết thúc trên bục vinh quang. Manchester United, người đã cho họ một cuộc rượt đuổi trong một thời gian bây giờ, đang trên đường để vượt qua họ, nếu họ giành chiến thắng trước Saints.

Tuy nhiên, một điều tích cực cho The Blues sẽ là việc Leicester để thua ở vòng đấu này vẫn bị tụt lại một điểm sau họ. Người của Lampard nên tận dụng tối đa phước lành bất ngờ này.

Họ đọ sức với đội bóng tệ nhất tuyệt đối trong giải đấu thứ ba này – Canaries. Cho đến bây giờ, họ không chỉ bị chết, mà họ còn đảm bảo về mặt toán học. Không còn động lực để chơi, những người đàn ông của Daniel Farke sẽ khó có thể vượt qua phần còn lại của lịch trình.

Xem xét sự khác biệt về tầm vóc, kinh nghiệm, tài năng trong danh sách và kết quả đối đầu trước đó, cùng với sự quyết tâm của Chelsea về điểm số, mong đợi một chiến thắng thuyết phục cho họ.

Đối đầu giữa Chelsea và Norwich: (h2h)

  • The Blues đã ghi lại mười một chiến thắng trước đó.
  • Đã 26 năm kể từ khi họ thua đối thủ này.
  • Họ đã giữ sạch lưới ba trong sáu lần đối đầu trước đây.
  • Tại địa điểm này, các vị khách đã không thể ghi bàn trong sáu trong số sáu trận đấu trước đó của họ.
  • Bốn trong số tám cuộc đụng độ vừa qua tại sân vận động này chứng kiến ​​đội chủ nhà ghi được bốn bàn thắng trở lên.

Dự đoán trận đấu giữa Chelsea và Norwich: 

Những người đàn ông của Lampard đã thua 3-0 trên đường vào ngày cuối cùng, trong trận đấu với Sheffield United. Đó là một thất bại bất ngờ, và đội sẽ hiếm khi sửa đổi cho lần này. Trong khi đó, Canaries thua 0-4 trên sân nhà trong tuần thi đấu vừa qua, trước West Ham – điều đã khẳng định hiệu quả việc họ xuống hạng.

Khi mọi thứ đứng vững, The Blues được yêu thích áp đảo. Họ là một trong những đội hay nhất giải đấu mùa này, cũng như trong những năm qua. Họ đang quyết tâm đi sau khi kết thúc top bốn, và đang tham gia vào đội tồi tệ nhất trong cuộc thi vào thứ ba này.

Không chỉ những người đàn ông của Farke là tồi tệ nhất trong số rất nhiều. Họ đã xuống hạng, và sẽ không còn ý chí chiến đấu. Họ cũng thiếu kinh nghiệm, vì họ đã được quảng bá chỉ trong mùa hè năm ngoái. Trên hết, họ luôn phải chịu đựng trong các cuộc đụng độ đối đầu với đối thủ này.

Trên thực tế, chiến thắng đối đầu cuối cùng của họ đã trở lại vào năm 1994. Có tính đến những quan sát này, mong đợi một chiến thắng khổng lồ của Chelsea tại Stamford Bridge.

Mẹo cá cược Chelsea vs Norwich: 

  • Chelsea ghi bàn ở cả hai hiệp @ 1,60 (3/5)
  • Một nửa thời gian / Toàn thời gian: Chelsea / Chelsea @ 1,60 (3/5).

Dự đoán: 3-0

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com