178 lượt xem Admin

Nhận định Crystal Palace vs Burnley, 02h00 ngày 30/06

Nhận định Crystal Palace vs Burnley, 02h00 ngày 30/06

Nhận định Crystal Palace vs Burnley, 02h00 ngày 30/06

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Crystal Palace vs Burnley lúc 02h00 ngày 30/06, Vòng 32 giải Ngoại hạng Anh 2019/20.

Cả hai đội này hiện đang xếp hạng cạnh nhau, và được xếp thứ mười và mười một trong bảng. Tuy nhiên, họ chỉ cách vị trí cuối cùng của châu Âu ba điểm, hiện đang thuộc về Tottenham. Ngoài Spurs, còn có Arsenal cũng như Sheffield United trên đỉnh Glaziers và Clarets trong bảng xếp hạng giải đấu.

Cần phải đề cập rằng Blade đang đảm nhận Spurs tiếp theo, và như vậy trong số họ chắc chắn sẽ bị rơi điểm. Bất cứ ai chiến thắng trong cuộc chạm trán sắp tới tại Công viên Selhurst, sẽ có được động lực đáng kể trong cuộc đua của họ để đủ điều kiện đến châu Âu.

Đây sẽ là một tập hợp trận đấu khốc liệt trong 90 phút cho cả hai đội. Tuy nhiên, xem xét hình thức ấn tượng gần đây của Crystal Palace và kỷ lục đối đầu của họ trước đối thủ này, người ta nghĩ rằng Crystal Palace đang trên đường ghi lại chiến thắng vào thứ Hai này.

Đối đầu Crystal Palace vs Burnley: (h2h)

  • Trận đấu ngược lại đã kết thúc với chiến thắng 0-2 trên đường.
  • Crystal Palace đang có chiến thắng bốn trận trước đối thủ này.
  • Mười trong số mười sáu chiến thắng trước đó đã thuộc về Crystal Palace.
  • Kể từ năm 2001, Crystal Palace đã giành chiến thắng chỉ một lần tại địa điểm này.
  • Chín trong số mười hai lần đối đầu trước đó tại sân vận động này đã chứng kiến ​​đội chủ nhà giữ sạch lưới.

Dự đoán trận đấu Crystal Palace vs Burnley:

Crystal Palace thua 4-0 trên đường vào trận đấu cuối cùng trước Liverpool. Tuy nhiên, tổn thất nặng nề không thể chống lại đội bóng, vì Quỷ đỏ là một đội bóng tốt vào lúc này. Không có gì xấu hổ khi thua họ.

Trong khi đó, Burnley đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trên sân nhà vào ngày hôm qua, trước Watford. Mục đích duy nhất của trận đấu đến muộn vào hiệp hai phút thứ 73.

Xét về kết quả cho ngày thứ Hai tới, Crystal Palace dường như được yêu thích. Họ đã có chiến thắng bốn trận trước trận thua trước Liverpool và họ cũng không để thủng lưới một bàn nào trong bốn trận đấu này.

Mặt khác, đội khách có tổng cộng bốn chiến thắng xa nhà trong cả mùa giải này. Điều quan trọng, ba trong số bốn chiến thắng này đã đến với sáu bàn cuối bảng Premier League.

Hơn nữa, Crystal Palace đang có chiến thắng bốn trận trước đối thủ này và tại địa điểm này, họ đã thua chỉ một lần trong 19 năm qua. Có tính đến những quan sát này, hy vọng Crystal Palace sẽ cung cấp hiệu suất tốt hơn.

Mẹo cá cược Crystal Palace vs Burnley:

  • Crystal Palace 0, +0,5 điểm chấp châu Á @ 1,40 (2/5)
  • Để giành được một nửa: Crystal Palace @ 1,75 (3/4).

Dự đoán:1-0

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com