166 lượt xem Admin

Nhận định Everton vs Liverpool, 01h00 ngày 22/06

Nhận định Everton vs Liverpool, 01h00 ngày 22/06

Nhận định Everton vs Liverpool, 01h00 ngày 22/06

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Everton vs Liverpool lúc 01h00 ngày 22/06, thuộc vòng 30 giải Ngoại hạng Anh.

Quỷ đỏ không còn gì để hướng đến ngoài vinh quang ở Premier League. Họ đã bị loại khỏi Champions League theo phong cách kịch tính, và họ cũng bị loại khỏi FA Cup. Tuy nhiên, điều này phải đánh vần số phận của các đội còn lại trong PL.

Quỷ đỏ là những con thú bị thương. Niềm tự hào của họ đã bị tổn thương. Chúng tôi chắc chắn có thể tin tưởng họ sẽ trở lại mạnh mẽ và Jurgen Klopp đã nói rõ rằng anh ấy và các chàng trai của mình sẽ không hài lòng ngay bây giờ chỉ với huy chương của người chiến thắng.

Everton đang gặp khó khăn trong các trận đấu gần đây sẽ phải đối mặt với gánh nặng của các đối thủ trong trận derby vào cuối tuần này. Quỷ đỏ không chỉ là đội bóng hay nhất châu Âu trong hai mùa giải vừa qua, mà họ còn có thành tích đối đầu tuyệt vời trước Everton. Mong đợi một chiến thắng của Liverpool vào đêm nay.

Đối đầu Everton vs Liverpool: (h2h)

  • Trận đấu ngược lại đã kết thúc với chiến thắng tối thiểu 1-0 cho Quỷ đỏ.
  • Trận đấu trước đó chứng kiến ​​Everton thủng lưới tổng cộng năm bàn.
  • 24 trong số 27 chiến thắng vừa qua đã thuộc về Quỷ đỏ.
  • Everton đã ghi tổng cộng một bàn thắng trên mặt đất này trong năm lần đối đầu vừa qua.
  • Đã mười năm kể từ khi đội bóng của Klopp thua tại sân vận động này.

Dự đoán trận đấu Everton vs Liverpool:  

Everton thua 4-0 trên đường vào trận đấu cuối cùng với Chelsea. The Blues thực sự gây bạo loạn đối với đội khách của họ. Bốn cầu thủ khác nhau ghi bàn với các mục tiêu cho họ, trong khi Everton đang cố gắng hết sức để trả lại ít nhất một mục tiêu.

Trong khi đó, Quỷ đỏ đã đăng ký chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước Bournemouth trong trận đấu ở giải đấu trước đó. Đó là một chiến thắng trở lại cho những người đàn ông của Klopp, vì Sadio Made và Mohammed Salah phải ghi một bàn thắng sau khi thủng lưới sớm.

Khi mọi thứ trở nên ổn định, Quỷ đỏ dễ dàng được yêu thích để đăng chiến thắng. Họ không chỉ là đội bóng tốt nhất ở châu Âu trong hai năm qua, mà họ còn thống trị các đội khác ở một cấp độ hoàn toàn khác.

Trên hết, bây giờ họ đã bị thương – hy vọng của họ về một cú ăn ba lục địa, và sau đó cú đúp trong nước đã tan vỡ. Bây giờ tất cả những gì còn lại là để họ chấm dứt sự chờ đợi ba thập kỷ của họ cho chiếc cúp PL.

Bằng mọi cách, Klopp và các cầu thủ của mình đang theo đuổi vương miện PL, và họ đã thực hiện sứ mệnh phá vỡ kỷ lục của Manchester City cho 100 điểm trong một mùa giải. Hơn nữa, họ đã hoàn toàn thống trị Everton trong các cuộc đụng độ h2h trong những năm qua. Trên thực tế, đã mười năm kể từ khi Quỷ đỏ mất ở đây.

Như vậy, mong đợi một chiến thắng cho Liverpool vào Chủ nhật này, và điều đó cũng theo phong cách.

Everton vs Liverpool: Mẹo cá cược

  • Liverpool thắng @ 1,60 (3/5)
  • Liverpool ghi bàn trong hiệp một @ 1,60 (3/5).

Dự đoán: 1-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com