139 lượt xem Admin

Nhận định Fulham vs Cardiff City, 01h45 ngày 31/07

Nhận định Fulham vs Cardiff City, 01h45 ngày 31/07

Nhận định Fulham vs Cardiff City, 01h45 ngày 31/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Fulham vs Cardiff City 01h45 ngày 31/07, bán kết play off thăng hạng giải Hạng Nhất Anh.

Đúng như dự đoán, Fulham đã nắm lấy cơ hội và có lợi thế 2 bàn vào trận lượt về này. Trong trận đấu trên sân khách, họ thống trị sở hữu và có được kết quả xứng đáng cho nỗ lực họ bỏ ra.

Nhưng trận đấu không được giải quyết vì một loại lợi thế này có thể gặp rủi ro khi coi phe đối lập là một đơn vị tấn công tuyệt vời.

Cardiff cần phải làm việc để hoàn thiện hơn. Họ đã bắn ba phát vào mục tiêu nhưng không thể phá vỡ hàng phòng ngự Fulham.

Mặc dù hiện tại họ có một phong độ tuyệt vời trên sân khách, nhưng thất bại cuối cùng của họ trên đường là trước Fulham trở lại vào ngày 10 tháng 7.

Đối đầu Fulham vs Cardiff: (h2h)

  • Chiến thắng mới nhất khiến Fulham bất bại trong bốn trận liên tiếp trước sự phản đối này.
  • Họ cũng đã giữ sạch lưới trong hai trận đấu đối đầu gần đây.
  • Đội chủ nhà đã không thua đối thủ này tại mặt đất này kể từ tháng 9 năm 2013.
  • Họ cũng đang có chiến thắng 2 trận ở đây trước Bluebirds.
  • Cả hai bên đã tìm thấy lưới trong 80% các trận của họ tại địa điểm này.
  • Đội chủ nhà bất bại trong tám trận đấu Championship.

Dự đoán trận đấu Fulham vs Cardiff: 

Đội khách đang thiếu tinh thần sau thất bại đau lòng ở lượt đi. Đây là thất bại thứ hai liên tiếp của họ trước Fulham mùa này.

Thêm vào đó là thành tích tồi tệ của họ tại mặt đất này chống lại đội chủ nhà. Nhưng họ đã học được từ những sai lầm mà họ và chúng ta có thể mong đợi để tạo ra cơ hội trong lần này và có thể có được một hoặc hai mục tiêu.

Nhưng điều đó sẽ không đảm bảo việc họ thăng hạng trong trận chung kết Play Off. Mặc dù họ không thắng được nhiều trận ở sân này, nhưng họ đã ghi bàn trong hầu hết các trận đấu, cũng như đội chủ nhà.

Đối với các mẹo, tôi đang dành tầm quan trọng cao cho kết quả từ các trận đấu đối đầu và trận lượt đi và Fulham để giành chiến thắng một lần nữa là lựa chọn hàng đầu của tôi cùng với cả hai đội tìm thấy niềm vui khi ghi bàn khởi hành.

Mẹo cá cược Fulham vs Cardiff: 

  • Nhà thắng @ 1,44 (4/9).
  • Cả hai đội để ghi điểm @ 2,00 (1/1).

Dự đoán: 2-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com