190 lượt xem Admin

Nhận định Genoa vs Inter Milan, 0h30 ngày 26/07

Nhận định Genoa vs Inter Milan, 0h30 ngày 26/07

Nhận định Genoa vs Inter Milan, 0h30 ngày 26/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Genoa vs Inter Milan 0h30 ngày 26/07, trong khuôn khổ vòng 36 VĐQG Italia.

Những người đàn ông của Antonio Conte đã đảm bảo một vé CL cho mùa giải tiếp theo. Với ba ngày trận đấu nữa, họ có bộ đệm 12 điểm so với đội xếp thứ năm Roma.

Mặc dù danh hiệu dường như không thể nắm bắt được, họ vẫn có thể kết thúc giải Á quân, và như người đưa tin đã tuyên bố trước đó, điều quan trọng là đội phải có một kết thúc mạnh mẽ để thách thức Juve giành vương miện vào năm tới.

Họ được đọ sức với một Genoa xuống hạng vào cuối tuần này, và điều này càng củng cố tầm vóc của họ như là yêu thích cho chiến thắng. Không chỉ có Griffin sau 37 điểm so với đối tác của họ, mà chính họ đã bảo đảm tổng cộng chỉ 36 điểm cho đến nay.

Trên hết, Nerazzurri đã thống trị đối thủ này không thương tiếc trong một thời gian khá dài trong các cuộc đụng độ h2h. Xem xét các yếu tố này, người ta nghĩ rằng Inter ghi một chiến thắng lớn vào đêm nay.

Đối đầu Genoa vs Inter Milan (h2h)

  • Trận đấu ngược lại đã kết thúc với chiến thắng 4-0 cho người của Conte.
  • Trên thực tế, họ đã ghi được một tỷ số chung là 13-0, từ ba trận đấu đã qua.
  • Họ cũng đã ghi được 18 trong tổng số 23 chiến thắng h2h trước đây.
  • Cuộc đụng độ mới nhất tại sân vận động này đã kết thúc với chiến thắng 0-4 cho các vị khách.
  • Griffin đã không ghi bàn 6 trong 9 lần đối đầu gần nhất.

Dự đoán trận đấu Genoa vs Inter Milan

Những người của Davide Nicola đã giành chiến thắng 1-2 trên đường vào trận đấu cuối cùng trước Sampdoria. Trong khi đó, Nerazzurri đã bị cầm hòa không bàn thắng trên sân nhà trong tuần thi đấu vừa qua, bởi Fiorentina.

Khi mọi thứ đứng vững, người của Conte chiếm thế thượng phong. Họ là một trong những đội hay nhất trong cuộc thi mùa này, và họ thực sự là những người thách thức cho danh hiệu cho đến vài tuần trở lại. Mặt khác, số đối diện của họ vẫn được treo trên mức cắt giảm xuống hạng.

Ngoài ra Nerazzurri đã ghi được chiến thắng 4-0 trong trận đấu ngược lại, và họ cũng đã ghi được bốn bàn thắng trở lên trong ba lần đối đầu gần đây, trong khi vẫn giữ sạch lưới.

Có tính đến việc Conte muốn có một kết thúc mạnh mẽ cho mùa giải cho đội của mình, hãy tin vào Inter ghi lại một chiến thắng chỉ huy vào thứ Bảy tuần này trước Genoa.

Mẹo đặt cược Genoa vs Inter Milan

  • Inter Milan để giành chiến thắng @ 1.67 (2/3)
  • Hơn 1,5 bàn thắng của Đội bởi Inter @ 1,50 (1/2).

Dự đoán: 0-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com