516 lượt xem Admin

Nhận định Gorodeya vs FC Minsk, 23h00 ngày 08/5

Nhận định Gorodeya vs FC Minsk, 23h00 ngày 08/5

Nhận định Gorodeya vs FC Minsk, 23h00 ngày 08/5

Nhận định, dự đoán Gorodeya vs FC Minsk, FC Minsk sở hữu thành tích đối đầu cực tốt trước Gorodeya và 3 điểm thuộc về đội khách là kịch bản dễ xảy ra.

Hình thức gần đây cho thấy người của Oleg Radushko có cơ hội tốt hơn để đăng ba điểm trên bảng, và xem xét các số liệu thống kê h2h gần đây đã xác nhận khái niệm này. Tuy nhiên, bất chấp sự sụt giảm gần đây, những người đàn ông của Andre Razin đã từng khủng bố đối thủ này trong ngày và có một thành tích tuyệt vời tại địa điểm này. Có khả năng, mong đợi mục tiêu từ cả hai đội.

Đối đầu FK Gorodeya vs FC Minsk (h2h)

  • Bốn trận đấu trước đó liên tiếp có ba bàn thắng trở lên.
  • Đội khách đã giành được 6 trong số 7 trận đấu tổng thể vừa qua.
  • 10 trong 11 cuộc gặp gỡ trước đó đã chứng kiến ​​những người đàn ông của Razin không giữ sạch lưới.
  • Đội chủ nhà vẫn chưa ghi được một chiến thắng tại sân vận động này.
  • Trên thực tế, bất chấp một trận hòa duy nhất, những người đàn ông của Razin giữ kỷ lục chiến thắng 100% tại sân vận động này trong các giải đấu.

Dự đoán trận đấu FK Gorodeya vs FC Minsk

Những người đàn ông của Radushko đã bất bại bảy trong số mười trận đấu tổng thể trước đây của họ. Trên sân nhà, hai trận thua duy nhất của họ trong năm nay đã chống lại hai trong số những đội giỏi nhất trong cuộc thi – BATE và Soligorsk. 

Mặt khác, những người đàn ông của Razin đã thua bốn trong số năm trận đấu trước đó của họ và đã để thủng lưới tổng cộng năm bàn thắng trong trận đấu gần đây nhất của họ. Trên hết, họ đã giành được tổng cộng bốn lần xa nhà kể từ tháng 4 năm 2019.

Xem xét những phát hiện này, người ta đã suy luận rằng chủ nhà FK Gorodeya nên tránh thua lỗ ít nhất là vào thứ Sáu này.

Tuy nhiên, lưu ý rằng những người đàn ông của Razin có thành tích bất bại 100% trong các cuộc đụng độ đối đầu tại địa điểm này và họ có thành tích 100% chiến thắng ở đây trong các trận đấu của đối đầu, bất chấp một trận hòa. Họ cũng đã ghi được hai hoặc nhiều bàn thắng trong tất cả các chuyến thăm của họ đến mặt đất này. 

Xem xét những quan sát này, kết luận rằng chúng ta nên chứng kiến ​​bàn thắng của cả hai đội vào cuối tuần này.

Mẹo cá cược FK Gorodeya vs FC Minsk

  • Cơ hội nhân đôi: FK Gorodeya hoặc Draw @ 1.40 (2/5)
  • Cả hai đội ghi điểm @ 2,00 (1/1).

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com