427 lượt xem Admin

Nhận định Guadalupe vs Limon FC, 04h00 ngày 20/05

Nhận định Guadalupe vs Limon FC, 04h00 ngày 20/05

Nhận định Guadalupe vs Limon FC, 04h00 ngày 20/05

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Guadalupe vs Limon, diễn ra lúc 04h00 ngày 20/05 trong khuôn khổ vòng 16 Giải vô địch quốc gia Costa Rica

Guadalupe đang đứng thứ 6 trong bảng vào lúc này, và họ có một cơ hội lớn sắp tới, vì tất cả năm đội trên họ đều có những trận đấu khó khăn trong vòng đấu này. Xem xét hình thức so sánh tốt hơn người ta nghĩ rằng Guadalupe sắp đăng chiến thắng.

Đối đầu trực tiếp giữa Guadalupe vs Limon (h2h)

  • 10 trong số 11 cuộc đối đầu trong quá khứ đã có bàn thắng của cả hai đội.
  • 8 trong số 11 trận đấu trước đó có ba bàn thắng trở lên.
  • 5 trong số tám chiến thắng chung cuộc đã thuộc về đội chủ nhà.
  • 100% các trận đấu tại địa điểm này đã có bàn thắng của cả hai đội.
  • Đội chủ nhà bất bại trong 3 năm qua trên sân này.

Dự đoán trận đấu Guadalupe vs Limon

Guadalupe chỉ cách một điểm playoff, và thật thú vị, mỗi đội ở trên bảng đều có những trận đấu khó khăn sắp diễn ra trong tuần này. Đôin chủ nhà có thể tạo ra những bước nhảy vọt cho giấc mơ playoff của họ với màn trình diễn tốt vào sáng mai.

Họ đã bất bại 10 trong số 12 trận đấu tổng thể trước đó của họ, và họ chỉ thua ba lần trên sân nhà trong hơn mười hai tháng. Trên thực tế, đội đã thua chỉ một lần tại sân vận động này trong 9 tháng qua và họ đã để thủng lưới tổng cộng một bàn từ năm lần ra sân gần nhất tại đây. 

Mặt khác, đối tác của họ đã thắng tổng cộng ba lần xa nhà kể từ tháng 2 năm 2019, và thật xấu hổ, trong quãng thời gian này, họ thậm chí đã thua 13 trên 14 trận trên đường một lần. Như vậy, hãy tin tưởng vào Guadalupe để chiến thắng tuần này.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng hầu hết mọi trận đấu giữa hai đội này đều là những bàn thắng. Trên thực tế, mười trong số mười một cuộc đụng độ đối đầu tổng thể trước đó có bàn thắng của cả hai đội và mỗi một trong số đó tại sân vận động này đều có bàn thắng của cả hai đội.

Ngoài ra, 8 trong số 11 cuộc đối đầu tổng thể trước đó có 3 bàn thắng trở lên và đội chủ nhà đã để thủng lưới hai bàn trở lên 3 trong 4 trận đấu cuối cùng của họ. Xem xét các số liệu thống kê này, kết luận rằng cơ hội cho các bàn thắng đến từ một trong hai đội là rất cao trong trận đấu này.

Mẹo đặt cược Guadalupe vs Limon

  • Rút thăm không đặt cược: Guadalupe @ 1,50 (1/2)
  • Cả hai đội ghi điểm @ 1,67 (2/3).

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com