99 lượt xem Admin

Nhận định Helsingborg vs Kalmar, 00h00 ngày 10/9

Nhận định Helsingborg vs Kalmar, 00h00 ngày 10/9

Nhận định Helsingborg vs Kalmar, 00h00 ngày 10/9

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Helsingborg vs Kalmar, 00h00 ngày 10/9 trong khuôn khổ giải VĐQG Thụy Điển 2020.

Đây là hai trong số những đội tệ nhất trong cả giải đấu, và có hàng thủ tệ nhất giải đấu. Họ đã để thủng lưới tổng cộng 62 bàn trong mùa giải này, và được dự đoán là xếp cuối bảng.

Ngay cả trong năm 2019, các đội đã kết thúc ở vị trí cuối cùng của bảng và Red Brothers đã tránh được việc xuống hạng sau khi vượt qua vòng loại trực tiếp.

Đang diễn ra, ngay cả những cuộc đụng độ đối đầu trước đó chủ yếu đã kết thúc với rất nhiều bàn thắng giữa họ. Xét đến sự quyết tâm của các đội này trong việc vượt lên trên ngưỡng giới hạn, cùng với áp lực rất lớn mà hai đội này đang phải chịu – hãy mong đợi một lễ hội ghi bàn khác vào thứ Tư tuần này.

Đối đầu Helsingborg vs Kalmar: (h2h)

  • 26 trận thắng trước đó được chia đều thành 13 trận cho cả hai đội.
  • Riêng lần giáp mặt gần nhất đã có tới 4 bàn thắng.
  • 6 trong số 8 trận đấu trước đó tại địa điểm này có bàn thắng của cả hai đội, cũng như ba bàn thắng trở lên.
  • Lần gần nhất gặp nhau tại sân này, đội chủ nhà đã giành chiến thắng 2-0.

Dự đoán trận đấu Helsingborg vs Kalmar:

Red Ones đã không thắng trong 26 trong số 31 trận đấu trước đó của họ và đã thua bốn trong số sáu trận trước đây của họ. Họ cũng đã để thủng lưới từ hai bàn trở lên trong năm trong sáu trận nói chung trước đó và không giữ sạch lưới một trận nào trên sân nhà trong năm lần gần nhất.

Trong khi đó, đối thủ của họ đã không thắng trong 14 trong số 15 trận đấu trước đó của họ, và đã trải qua chuỗi sáu trận thua trong quá trình này. Họ cũng đã để thủng lưới tổng cộng chín bàn từ ba trận gần nhất và để lọt lưới từ hai bàn trở lên tám trong số mười hai trận đấu trước đây của họ.

Trên hết, họ cũng không thắng 8 trong số 10 chuyến làm khách trước đó và đã để thủng lưới từ 2 bàn trở lên ở 3 trong 4 trận trước đó.

6 trong 8 lần chạm trán trước đây đều có bàn thắng của cả hai đội và có trên 2,5 bàn thắng cả trận. Xem xét tất cả các số liệu thống kê này, hy vọng trận đấu sắp tới sẽ là một trận đấu có điểm số cao.

Mẹo đặt cược Helsingborg vs Kalmar:

  • Cả hai đội đều ghi được @ 1,75 (3/4)
  • Trên 2,5 bàn thắng @ 1,90 (9/10).

Dự đoán: 2-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com