160 lượt xem Admin

Nhận định Juventus vs Lazio, 02h45 ngày 21/07

Nhận định Juventus vs Lazio, 02h45 ngày 21/07

Nhận định Juventus vs Lazio, 02h45 ngày 21/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Juventus vs Lazio lúc 02h45 ngày 21/07, trong khuôn khổ vòng 34 giải VĐQG Italia.

Bà đầm già đang vứt bỏ tất cả những lợi thế mà họ đã tích lũy được trong mùa giải. Mất mát gần đây của họ trong hình thức đã đặt bảo vệ danh hiệu của họ bị đe dọa. Đến bây giờ, họ vẫn đứng đầu bảng, nhưng những người như Inter, Atalanta, v.v … có thể lật đổ họ trong những tuần tới.

Điều này cũng đã trình bày một vấn đề khác. Hầu như tất cả các giải đấu lớn khác đã kết thúc, hoặc có nhà vô địch của họ cho mùa giải; trong khi Serie A vẫn còn năm trận nữa để đi, và cuộc đua danh hiệu đang ở đỉnh cao.

Maurizio Sarri sẽ khó có thể nghỉ ngơi những cầu thủ quan trọng của mình trong tình huống như vậy, và điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến họ trong ba tuần nữa, khi Champions League tiếp tục. Họ có tỷ số chung 0-1 để xoay quanh Lyon và người hâm mộ đang trở nên lo lắng.

Trong khi đó, Lazio đã là một trong những trở ngại lớn đối với Bà đầm già trong việc theo đuổi danh hiệu của họ. Mặc dù hình thức của họ đã mờ đi một chút thời gian gần đây, họ vẫn có rất nhiều trong kho vũ khí của họ có thể làm tổn thương các nhà vô địch trị vì.

Xem xét hình thức tổng thể của những người đàn ông của Sarri trong suốt mùa giải, và sự thống trị h2h tổng thể của họ, hy vọng họ sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn vào thứ Hai này.

Tuy nhiên, khả năng phòng thủ của họ đã bị đánh giá thấp trong vài tuần qua và người của Simone Inzaghi đã quyết tâm chấm dứt sự độc quyền của Bà đầm già ở Ý. Có khả năng, một tờ sạch sẽ trông không thể cho đội chủ nhà.

Đối đầu Juventus vs Lazio: (h2h)

  • Những người đàn ông của Inzaghi đang có chiến thắng hai trận trước đối thù này.
  • Họ đã ghi ba bàn trở lên trong hai trận gần đây.
  • Đội chủ nhà đang có chuỗi 13 trận tại địa điểm này.
  • Các vị khách đã giành được 3 trong số 4 cuộc đụng độ gần đây nhất tại sân vận động này.

Dự đoán trận đấu Juventus vs Lazio:

Bà đầm già đã bị Sassuolo cầm hòa với tỷ số 3-3 trên đường ở vòng đấu trước. Trong khi đó, Lazio đã bị Udinese cầm hòa không bàn thắng.

Khi mọi thứ đứng vững, người của Sarri vẫn chiếm thế thượng phong. Họ đã là đội bóng tốt nhất trong cả nước trong một thời gian rất dài. Trên thực tế, họ là nhà vô địch bảo vệ tám lần của Seria A.

Họ cũng đã giành được 20 trong số 24 lần xuất hiện trước đó tại địa điểm này và chỉ thua một lần tại đây kể từ tháng 7 năm 2019.

Mặt khác, đối tác của họ không thắng trong bốn trận đấu cuối cùng của họ (trong đó ba trận thua) và họ cũng không thắng năm trong số tám chuyến làm khách vừa qua của họ.

Như vậy, mong đợi một chiến thắng của Juventus vào đêm nay. Tuy nhiên, hãy hiểu rằng những người đàn ông của Inzaghi đang có chiến thắng hai trận trước đối thủ này và họ đã ghi được sáu bàn thắng trong quá trình này. Họ cũng đã giành được ba trong số bốn lần ghé thăm sân vận động này – ghi được tám bàn thắng.

Họ cũng đã chắc chắn về một bến CL, và không có gì để mất nếu thất bại ở đây. Như vậy, họ sẽ chơi một cách không sợ hãi, và sẽ ghi ít nhất một lần trước hàng phòng ngự của nhà vô địch, đội bóng đã để thủng lưới tổng cộng chín bàn từ ba trận đấu đã qua.

Mẹo cá cược Juventus vs Lazio:

  • Juventus giành chiến thắng @ 1,67 (2/3)
  • Cả hai đội ghi điểm @ 1,70 (7/10).

Dự đoán: 2-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com