197 lượt xem Admin

Nhận định Levante vs Sevilla, 00h30 ngày 16/06

Nhận định Levante vs Sevilla, 00h30 ngày 16/06

Nhận định Levante vs Sevilla, 00h30 ngày 16/06

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Levante vs Sevilla lúc 00h30 ngày 16/06, thuộc vòng 29 giải VĐQG Tây Ban Nha 2019/20.

Levanter gần với phần dưới cùng của bảng xếp hạng mùa này. Họ đã giảm điểm gần đây và để tiếp đón Sevilla có thể sẽ thêm vào những lo lắng của họ tại La Nucia.

  • Thành tích của Levante: 27 trận – 10 trận thắng – 3 trận hòa – 14 trận thua – 33 điểm.
  • Thành tích của Sevilla: 27 trận – 13 trận thắng – 8 trận hòa – 6 trận thua – 47 điểm.

Xem trước trận đấu

Đội chủ nhà đã kém 16 điểm so với đội khách trong bảng đấu. Ba điểm khác sẽ giúp họ leo lên. Sevilla đang đứng thứ 3 và họ sẽ cần ba điểm để gia tăng khoảng cách với Sociedad trong bảng.

Rõ ràng từ những kỷ lục gần đây của họ trong giải đấu với 2 chiến thắng trong số năm trận gần đây, Levante đã gặp sự cố ở phía sau trong các trận đấu của họ.

Sự thoải mái duy nhất cho Paco Lopez sẽ là đội 7 của anh ấy trong tổng số 10 chiến thắng trong chiến dịch đã được đăng ký tại nhà.

Ngoài ra, việc tổ chức sau trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Granada sẽ giữ hy vọng của họ cao trong cuộc đụng độ.

Sevilla đã có một phong độ tốt trong giải đấu với bốn trận bất bại trong lịch trình của họ, sau trận hòa 2-2 với Atletico Madrid trong lần chạm trán trước đó.

Thi đấu xa nhà sẽ không phải là mối lo ngại đối với Julen Lopetegui và người đàn ông của anh ấy khi họ chỉ mất 4 trong số 14 trận sân khách trong chiến dịch cho đến bây giờ.

Bên cạnh đó, Los Palanganas đã thành công trước Levante trong chuyến thăm trước của họ. Đội khách đã có chiến thắng 2-6 lớn trong cuộc đụng độ năm 2018.

Với một triển vọng tốt hơn trong bảng chiến dịch và lịch sử đối đầu gần đây của họ với chủ nhà, Sevilla có lẽ sẽ sẵn sàng để giành trọn ba điểm từ cuộc đụng độ.

Đối đầu Levante vs Sevilla (h2h)

  • Los Palanganas đã bất bại trong bốn lần gặp nhau trước đó.
  • Cuộc chạm trán trước đó của họ đã mang lại chiến thắng 3-1 cho Sevilla.
  • Đội khách đã ghi lại bốn trong năm chiến thắng gần nhất.
  • Đội chủ nhà đã để thủng lưới 16 bàn trong năm trận gần nhất của họ.

Dự đoán trận đấu Levante vs Sevilla

Sevilla là một bên mạnh mẽ trong giải đấu và đã thành công trong cả bốn cuộc đụng độ đối đầu gần đây của họ với Levante nói chung trong lịch trình của họ.

Với một hình thức tuyệt vời như vậy để hỗ trợ đội khách, một chiến thắng trên toàn thời gian với tỷ lệ cược 1,75 sẽ là đặt cược an toàn nhất trong cuộc đụng độ cho người đánh cược.

Các đội đã gặp nhau bốn lần kể từ năm 2015 với Levante là chủ nhà. Trong tất cả các cuộc đụng độ của họ, cả hai đội đã ghi bàn trong chín mươi phút.

Ba trong số bốn cuộc đụng độ đó đã tạo ra ít nhất 3 bàn thắng trong trò chơi. Điều này mở ra cánh cửa để đặt cược vào hơn 2,5 bàn thắng trong cuộc chạm trán. Với tỷ lệ cược 1,75, nó sẽ mang lại lợi nhuận khá cho người đặt cược.

Mẹo cá cược Levante vs Sevilla

  • Sevilla giành chiến thắng @ 1,75 (3/4).
  • Trên 2,5 bàn @ 1,75 (3/4).

Dự đoán: 1-3

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com