220 lượt xem Admin

Nhận định Leverkusen vs Bayern Munich, 20h30 ngày 06/06

Nhận định Leverkusen vs Bayern Munich, 20h30 ngày 06/06

Nhận định Leverkusen vs Bayern Munich, 20h30 ngày 06/06

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Leverkusen vs Bayern Munich lúc 20h30 ngày 06/06, thuộc vòng 30 giải VĐQG Đức 2019/20.

Sau thất bại kép trước Leverkusen năm ngoái, Bayern Munich sẽ trở lại Bay Arena một lần nữa ở Bundesliga để giữ vị trí hàng đầu của họ trong cuộc đua giành danh hiệu.

  • Thành tích của Leverkusen: 29 trận – 17 trận thắng – 5 trận hòa – 7 trận thua – 56 điểm.
  • Thành tích của Bayern Munich: 29 trận – thắng 21 – hòa 4 – thua 4 – 67 điểm.

Hơn Borussia Dortmund 7 điểm trong bảng xếp hạng chắc chắn sẽ làm tăng tinh thần của các cầu thủ Munich, nhưng họ sẽ xem xét để tăng thêm sự dẫn đầu trong chiến dịch.

Leverkusen đã có một kỷ lục bất bại trước người Bavaria trong các trận đấu năm ngoái, nhưng Die Werkself sẽ nhận được nhiều hơn những gì họ yêu cầu trong cuộc đụng độ khi đội khách đang nóng.

Đối đầu trực tiếp giữa Bayer Leverkusen và Bayern Munich (h2h)

  • Người Bavaria đã ghi ba trong số năm chiến thắng gần nhất.
  • Chủ nhà chỉ giành được một trong năm cuộc đụng độ gần đây nhất của họ ở nhà.
  • Cả hai đội đã ghi bàn trong sáu trận đấu trước.
  • Cuộc chạm trán trước đó của họ đã mang lại chiến thắng 1-2 cho Leverkusen.

Xem trước trận đấu giữa Lever Leverususen vs Bayern Munich

Bayer Leverkusen chỉ thua một trong mười cuộc đụng độ gần đây nhất trên tất cả các cuộc thi lớn. Nếu không phải vì trận thua 1-4 trên sân nhà trước những người như Wolfsburg, Peter Bosz và đội bóng của ông đã có một chuỗi chiến thắng năm trận trong chiến dịch bây giờ.

Đội chủ nhà có chuyến làm khách tới Freiburg ở vòng đấu trước và giành trọn ba điểm từ trận đấu trong tỷ số 0-1 để leo lên vị trí thứ năm trong bảng.

Bayern Munich nới rộng khoảng cách với chiến thắng 0-1 trước Borussia Dortmund để mở rộng vị trí dẫn đầu của họ khi đứng đầu bảng. Bayern Munich sẽ đến thăm sau chiến thắng 5-0 trên sân nhà trước Düssre trong trận đấu chiến dịch trước đó.

Người Bavaria đang có chuỗi mười trận thắng trong phong độ chung, bao gồm cả chiến thắng Champions League trong chuyến thăm tới Chelsea. Họ đã giành chiến thắng trong tất cả trừ một trong 15 trận chung kết Bundesliga gần đây.

Đội chủ nhà sẽ nắm giữ lợi thế sân nhà của họ cùng với những chiến thắng trong các trận đối đầu gần đây với đội ngũ Munich năm ngoái. Lewandowski đã trở lại phong độ, cùng với cú đúp trong cuộc đụng độ trước đó của Bayern.

Nhìn vào phong độ hiện tại của họ, Bayer Leverkusen sẽ phải đấu tranh để thậm chí giữ chân đội khách trong trận đấu tại Leverkusen.

Dự đoán trận đấu Bayer Leverkusen vs Bayern Munich

Trận đấu nằm trong tay của Bayern Munich liên quan đến kỷ lục giải đấu tổng thể của họ. Trong cuộc đua giành danh hiệu, người Bavaria sẽ không có nguy cơ mất thêm điểm nào trong chiến dịch.

Leverkusen có trận đấu sân nhà trước đó của họ dẫn đến trận thua trước Wolfsburg. Họ chỉ thắng 7 trong số 14 trận sân nhà của họ cho đến nay.

Ngược lại, Bayern chỉ thua 2 trong số 14 trận sân khách của họ cho đến bây giờ. Họ đang có chuỗi 7 trận thắng trên đường và có khả năng bỏ xu hướng đó ở Bundesliga.

Chiến thắng trên sân khách toàn thời gian với tỷ lệ cược 1,44 sẽ là tỷ lệ cược tốt nhất cho người đặt cược. Mặc dù kết quả, chúng tôi không thể cho phép các máy chủ được cấp. Do đó, một BTTS sẽ là một mẹo phù hợp trong chín mươi phút.

Lời khuyên cá cược giữa Lever Leverususen vs Bayern Munich

  • Bayern Munich giành chiến thắng @ 1,44 (4/9).
  • Cả hai đội để ghi điểm @ 1,44 (4/9).

Dự đoán: 1-3

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com