169 lượt xem Admin

Nhận định Man City vs Liverpool, 02h15 ngày 03/07

Nhận định Man City vs Liverpool, 02h15 ngày 03/07

Nhận định Man City vs Liverpool, 02h15 ngày 03/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Man City vs Liverpool, lúc 02h15 ngày 03/07, trong khuôn khổ vòng 32 giải Ngoại hạng Anh

Pep Guardiola đã tuyên bố rằng đội của ông sẽ trao cho người bảo vệ danh dự nghi lễ cho những người giữ danh hiệu mới, và mọi thứ có vẻ thân thiện và lịch sự giữa hai đội. Nhưng, tin tôi đi, đây có lẽ sẽ là một trong những trận đấu khốc liệt nhất của cả mùa giải.

Đối đầu Manchester City vs Liverpool: (h2h)

  • 5 trong số 6 trận đấu trước đó có bàn thắng của cả hai đội.
  • 8 trong số 9 lần đối đầu trước đó có 3 bàn thắng trở lên.
  • 9 trong số 11 chiến thắng trước đã thuộc về người của Klopp.
  • 8 trong số 9 cuộc đụng độ gần nhất tại sân vận động này có bàn thắng của cả hai đội.
  • 10 trong số 12 trận tại địa điểm này có 3 bàn thắng trở lên.

Dự đoán trận đấu Manchester City vs Liverpool:

Man City thua 2-1 trên đường trước Chelsea. Kết quả này đã khẳng định hiệu quả Quỷ đỏ là nhà vô địch.

Trong khi đó, người của Klopp đã ghi được chiến thắng 4-0 rất lớn trong tuần thi đấu vừa qua, trước Crystal Palace. Trong một nỗ lực tuyệt vời, nhà vô địch PL 2019-20 đã không cho phép các vị khách có một bàn thắng nào.

Đối với những người đàn ông của Jurgen Klopp, một trận thua trong trận đấu đầu tiên sau khi họ được bầu làm nhà vô địch sẽ không có gì là thảm họa, và điều đó cũng chống lại những người đàn ông của Pep – người, có lẽ sẽ là đối thủ cạnh tranh gần nhất của họ cho vương miện Anh trong mùa giải tới.

Đối với Man City trận đấu này sẽ đưa ra tuyên bố – về việc chiến dịch tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào. Họ chắc chắn sẽ muốn ghi lại một chiến thắng ở đây, và bắt đầu cuộc đua danh hiệu 2020-21. Bằng mọi cách, hãy hy vọng một trong hai đội sẽ ghi bàn vào đêm nay.

Trên thực tế, 5 trong số 6 cuộc đụng độ đối đầu trước đó có bàn thắng của cả hai đội, và 8 trong số 9 cuộc chạm trán trước đây tại sân vận động này cũng vậy. Hơn nữa, 8 trong số 9 trận đối đầu tổng thể gần đây có ba mục tiêu trở lên, và 10 trong số 12 trận đấu đối đầu vừa qua tại địa điểm này cũng vậy.

Ngoài ra, hai đội này đã dễ dàng có tư duy tấn công nhất trong toàn bộ cuộc thi trong vài chiến dịch vừa qua. Chuẩn bị cho một 90 phút đầy mê hoặc, cũng như một lễ hội bàn thắng.

Mẹo cá cược Manchester City vs Liverpool: 

  • Cả hai đội ghi điểm @ 1,50 (1/2)
  • Hơn 2,5 Mục tiêu trận đấu @ 1,60 (3/5).

Dự đoán: 2-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com