166 lượt xem Admin

Nhận định Man United vs Chelsea, 00h00 ngày 20/07

Nhận định Man United vs Chelsea, 00h00 ngày 20/07

Nhận định Man United vs Chelsea, 00h00 ngày 20/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Man United vs Chelsea lúc 00h00 ngày 20/07, thuộc vòng bán kết cúp FA.

Hai đội này đang cạnh tranh trong cuộc đua của họ để đủ điều kiện cho Champions League vào lúc này, và có vẻ như chúng ta có thể mong đợi một số cầu thủ quan trọng sẽ được nghỉ ngơi cho trận đấu này. Thành thật mà nói, các đội này ưu tiên một vé CL hơn FA Cup Glory.

Tuy nhiên, chúng ta cần phải hiểu rằng có một sự cạnh tranh rất lớn giữa các đội này và thậm chí một trận giao hữu giữa họ sẽ được chơi quyết liệt.

Xem xét sự thống trị đối đầu của Quỷ đỏ gần đây và sự trở lại tuyệt đối của họ để hình thành, chọn ra những mục yêu thích nhỏ. Trên hết, The Blues đã trải qua một số cuộc đấu tranh gần đây.

Tuy nhiên, người của Frank Lampard vẫn gây ra một số mối đe dọa tấn công nghiêm trọng, và với một số cầu thủ chủ chốt bị mất ở phía sau, người của Ole Gunnar Solskjaer có thể sẽ bị thủng lưới.

Như vậy, mong đợi hiệu suất tổng thể tốt hơn từ Manchester United, nhưng không phải là một bảng sạch.

Đối đầu Man United vs Chelsea: (h2h)

  • Quỷ đang trên chiến thắng 3 trận trước đối thủ này.
  • Họ bất bại trước đối thủ này trong hai năm qua.
  • 2 trong số 3 trận đấu trước có ba bàn thắng trở lên.
  • Cuộc đụng độ mới nhất giữa hai người đã kết thúc với chiến thắng 0-2 cho người của Solskja.

Dự đoán trận đấu Man United vs Chelsea: 

MU ghi lại chiến thắng 1-2 trên đường đối đầu với Norwich, ở Quarters. Đội khách đã tìm thấy mặt sau của lưới đầu tiên. Tuy nhiên, nó đã được cân bằng bởi Todd Cantwell ở phút thứ 70 .

Trận đấu phải kéo dài đến hiệp phụ, và Harry Maguire đã có một bàn thắng ở phút thứ 118 , để đội của anh có được một trận bán kết.

Trong khi đó, những người của Lampard đã đăng ký chiến thắng 0-1 trên con đường chống lại Leicester ở Quarters.

Khi mọi thứ trở nên ổn định, đội bóng của Solskja dường như hơi đi trước. Họ bất bại trong 18 trận gần đây liên tiếp, và đã ghi được hai bàn thắng trở lên trong 11 trên 13 trận đấu trước đó.

Trên hết, họ cũng đang có chiến thắng ba trận trước đối thủ này và không thua một trận nào trước họ kể từ năm 2018. The Blues đã mất hai trong số năm trận đấu trước đây của họ, và họ đã để thủng lưới hai hoặc nhiều bàn thắng trong ba trong năm trận đấu cuối cùng.

Như vậy, hy vọng Manchester United sẽ tránh thua lỗ ở mức tối thiểu.

Tuy nhiên, đây là một trận đấu loại trực tiếp, và đó cũng là trận bán kết. Bất kỳ đội nào cũng có cơ hội của tay đấm ở đây – đặc biệt là những người của Lampard, người đã giành được chín trong số mười một trận đấu tổng thể vừa qua, và đã ghi được hai bàn thắng trở lên trong tám trong số mười hai trận đấu cuối cùng của họ.

Có tính đến những quan sát này, hy vọng Chelsea sẽ ghi bàn ít nhất một lần trong thời gian chính thức.

Mẹo cá cược Man United vs Chelsea: 

  • Cơ hội nhân đôi: Manchester United hoặc Draw @ 1.40 (2/5)
  • Cả hai đội ghi điểm @ 1.80 (4/5).
Dự đoán: 2-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com