154 lượt xem Admin

Nhận định Man Utd vs West Ham, 00h00 ngày 23/7

Nhận định Man Utd vs West Ham, 00h00 ngày 23/7

Nhận định Man Utd vs West Ham, 00h00 ngày 23/7

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Man Utd vs West Ham, 00h00 ngày 23/7 trong khuôn khổ vòng 37 giải Ngoại Hạng Anh

Quỷ đỏ đã đảm bảo cho mình ít nhất một vị trí đủ điều kiện tham dự Europa League. Tuy nhiên, đối với câu lạc bộ uy tín, bất cứ điều gì khác ngoài vé Champions League sẽ là một sự thiếu sót. Họ cần bảo đảm bốn điểm nữa từ hai trận đấu còn lại để có vé dự Champions League.

Thực tế là họ đã bị loại khỏi FA Cup, và điều đó cũng bởi Chelsea, nên sa thải họ về phía trước để mang lại kết thúc top bốn bằng bất cứ giá nào.

Trong khi đó, West Ham cần thêm một điểm từ hai trận đấu cuối cùng để chính thức trụ hạng. Họ đã tận dụng tối đa hai trận đấu dễ dàng trước đây của họ, điều này giúp họ rất nhiều để xây dựng một bộ đệm các điểm trên đường cắt xuống hạng.

Xem xét quyết tâm của những người đàn ông Ole Gunnar Solskja để dự Champions League mùa tới, phong độ gần đây của họ và sự vượt trội đối đầu của họ so với đối thủ này – mong đợi một chiến thắng của Manchester United vào đêm nay.

Đối đầu Man Utd vs West Ham: (h2h)

  • Quỷ đã ghi 17 trong số 21 chiến thắng trước đó.
  • Họ đã ghi được hai bàn thắng trở lên 6 trong số 10 trận đấu trước đây.
  • Họ đã thua trận đấu ngược 2-0 trên đường.
  • Đã 13 năm kể từ khi đội chủ nhà bị mất tại địa điểm này.
  • Trên thực tế, đội chủ nhà đã thắng 23 trong 29 lần chạm trán gần nhất tại sân vận động này.

Dự đoán trận đấu Man Utd vs West Ham: 

Những người đàn ông của Solskja đã ghi lại chiến thắng 0-2 trên đường vào trận đấu cuối cùng trong giải đấu, trước Crystal Palace. Trong khi đó, những người của David Moyes đã đăng ký chiến thắng 3-1 trên sân nhà trước Watford.

Tuy nhiên, khi mọi thứ đứng vững, Quỷ có ưu thế. Họ đã bất bại trong 19 trên tổng số 20 trận đấu cuối cùng của họ, và đang có chuỗi 7 trận bất bại trên sân nhà, trong đó sáu trận thắng.

Mặt khác, đối tác của họ đã không thắng bảy trong số tám chuyến đi trước đó và sáu trong số đó là thua lỗ. Điều quan trọng, chiến thắng duy nhất của họ trong quá trình đã đến với Norwich – đội bóng tệ nhất trong cuộc thi (đội bóng cũng đã bị xuống hạng).

Ngoài ra, đội bóng của Solskja có một kỷ lục đối đầu phi thường tại sân vận động này. Trên thực tế, họ đã giành được 23 trong số 29 cuộc đụng độ gần đây nhất tại sân vận động này trong những năm qua.

Có khả năng, mong đợi một chiến thắng thống trị của Manchester United vào đêm nay.

Mẹo cá cược Man Utd vs West Ham: 

  • Manchester United -1, -1,5 điểm chấp châu Á 1,50 (1/2)
  • Để ghi bàn trong cả hai hiệp: Manchester United @ 1,67 (2/3).

Dự đoán: 3-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com