100 lượt xem Admin

Nhận định Rosenborg vs Breidablik, 00h00 ngày 28/08

Nhận định Rosenborg vs Breidablik, 00h00 ngày 28/08

Nhận định Rosenborg vs Breidablik, 00h00 ngày 28/08

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Rosenborg vs Breidablik, 00h00 ngày 28/08 thuộc vòng sơ loại cúp châu Âu Europa League.

Rosenborg đang có chuỗi ba trận thắng trong lịch trình của họ, sau chiến thắng 0-2 trên đường trước Mjondalen trong cuộc đụng độ trước đó tại Eliteserien.

Chủ nhà là á quân mùa giải trước thứ hai trong chiến dịch quốc nội và đã cải thiện rất ít trong phiên bản mới. Nhưng họ đã kiếm được 27 điểm từ 15 lần cố gắng cho đến nay, và 17 điểm trong số đó là trên sân nhà.

Breidablik đang có chuỗi bốn trận thắng trong lịch trình của họ. Họ đang chạy đà cho chiến dịch Iceland Pepsideild với 20 điểm sau 11 lần ra sân cho đến nay.

Phong độ hỗn hợp của họ trong chiến dịch càng muộn và phong độ sân khách kém cỏi sẽ không khiến chủ nhà sợ hãi dù họ đang có chuỗi trận toàn thắng trong thành tích. Họ sẽ đến thăm sau chiến thắng 0-1 trên đường trước Grotta lần trước ở Pepsideild.

Đối đầu giữa Rosenborg và Breidablik

  • Hai đội đã gặp nhau hai lần ở vòng loại năm 2011.
  • Cả hai đội đều có một chiến thắng trên sân nhà trong các lần gặp nhau tổng thể.

Dự đoán trận đấu Rosenborg vs Breidablik

Rosenborg đang ở nửa chặng đường của chiến dịch mùa giải mới tại Na Uy Eliteserien, và với những kết quả trái chiều của họ, chủ nhà có khả năng sẽ nỗ lực hết mình để có được thành tích tốt tại các trận đấu ở Europa League. Chủ nhà được hưởng lợi thế sân nhà, đây là lợi thế hơn hẳn so với đội bóng của Iceland.

Với trung bình 1,8 bàn thắng trong chiến dịch của họ cho đến nay, kỳ vọng vào khả năng ghi bàn cao trên sân của Trondheim với kết quả tốt nhất có thể là một chiến thắng trên sân nhà. Mẹo để Rosenborg giành chiến thắng với tỷ lệ chấp -1 có lẽ sẽ là cách đặt cược phù hợp để các tay cược thu về lợi nhuận khá.

Mẹo đặt cược Rosenborg vs Breidablik

  • Trên 2,5 bàn @ 1,40 (2/5).
  • Rosenborg giành chiến thắng với tỷ lệ chấp -1 @ 1,45 lẻ.

Dự đoán: 3-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com