535 lượt xem Admin

Nhận định Rukh Brest vs Gorodeya, 20h00 ngày 2/5

Nhận định Rukh Brest vs Gorodeya, 20h00 ngày 2/5

Nhận định Rukh Brest vs Gorodeya, 20h00 ngày 2/5

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Rukh Brest vs Gorodeya thuộc khuôn khổ vòng 7 giải VĐQG Belarus.

Đội bóng Rukh Brest của Alexanderr Sednyov là một đội mới trong cuộc thi này, và sự thiếu kinh nghiệm này sẽ ảnh hưởng đến cơ hội giành chiến thắng vào cuối tuần này. Gorodeya được đánh giá tốt hơn nhiều, và họ cũng đã có mặt ở giải đấu này khá lâu. Có khả năng, mong các vị khách Gorodeja đăng ba điểm tại Sân vận động Yunost.

Đối đầu trực diện Rukh Brest vs Gorodeja (h2h)

  • Như đã đề cập trước đó, Rukh Brest đang trong mùa giải đầu tiên ở giải đầu này, hai đội vày vẫn chưa gặp nhau lần nào.

Dự đoán trận đấu Rukh Brest vs Gorodeja

Đội bóng của của Sednyov đã bị Zhodino giữ một trận đấu không bàn thắng trong trận đấu cuối cùng trên đường bởi Zhodino. Thi đấu vô kỷ luật đã chứng kiến ​​các vị khách thừa nhận bốn thẻ vàng và một thẻ đỏ.

Trong khi đó, người của Radushko thua 0-2 trên sân nhà trong tuần thi đấu vừa qua, trước BATE. Tỷ số là 0-0 cho đến gần cuối trận đấu, nhưng đội khách đã tìm thấy mặt sau của lưới vào phút thứ 73, và thêm một lần nữa vào cuối thời gian bù giờ, để giành chiến thắng.

Khi mọi thứ ổn định, người của Radushko nắm giữ lợi thế ở đây. Cho đến nay mùa này, họ đã là đội tốt hơn giữa hai. Họ đã giành được ba trong tổng số sáu trận đấu của họ trong chiến dịch cho đến nay, và hai trong số ba trận thua của họ đã xảy ra trước các đội đã kết thúc trên bục vinh quang vào năm 2019.

Họ cũng đã giành được tất cả các trận của họ trên đường trong cuộc thi mùa này, và đã để lại tổng cộng một mục tiêu trong tất cả các trận đấu như vậy. Mặt khác, Rukh Brest đã ghi được số bàn thắng ít nhất trong số tất cả các đội trong cuộc thi năm 2020.

Đây cũng là mùa giải đầu tiên của họ trong giải đấu này, và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, đội đã ra đời chỉ sau ba năm. Cân nhắc tất cả những quan sát này, người ta suy luận rằng Gorodeja có kinh nghiệm sẽ là đội tốt hơn trên sân vào tối nay.

Mẹo cá cược Rukh Brest vs Gorodeja

  • Gorodeja để giành chiến thắng @ 4,00 (3/1)
  • Gorodeja +1 Cược châu Á @ 1,40 (2/5).

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com