206 lượt xem Admin

Nhận định Saarbrucken vs Leverkusen, 01h45 ngày 10/6

Nhận định Saarbrucken vs Leverkusen, 01h45 ngày 10/6

Nhận định Saarbrucken vs Leverkusen, 01h45 ngày 10/6

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Saarbrucken vs Leverkusen, vào lúc 01h45 ngày 10/6 tại vòng bán kết Cúp QG Đức .

Mỗi mùa giải có một đội yếu khiến các đội hàng đầu suy nghĩ lại về chiến lược của họ. Năm nay Saarbrücken đã xuất hiện với hình ảnh tương tự ở Cup quốc gia Đức. Họ đang ở trong một mùa giải tuyệt vời và họ cũng theo dõi tương tự trong Pokal của DFP.

Cuộc hành trình đến bán kết không hề dễ dàng với họ. Ở vòng mở màn, họ đã vượt qua thử thách từ Regensburg. Düssers là đối thủ của họ trong trận tứ kết, một trận đấu mà họ thắng 2-1.

Leverkusen gần đây đã phải chịu một thất bại trong giải đấu với Bayern Munich. Họ đứng thứ năm trên bảng xếp hạng và một chặng đường dài trong cuộc đua danh hiệu. Đội chiến thắng này sẽ đối đầu với người chiến thắng cho Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt.

Đối đầu Saarbrücken vs Bayer Leverkusen: (h2h)

  • Saarbrücken vẫn bất bại trước sự phản đối này.
  • Trong 2 trận đấu đối đầu, họ có một chiến thắng và trận đấu còn lại là một trận hòa.
  • Cả hai bên tìm thấy mặt sau của lưới trong cả hai trận đấu.

Dự đoán trận đấu Saarbrücken vs Bayer Leverkusen:

Vì trận đấu này được chơi tại sân nhà của Saarbrücken, chúng tôi có thể tham gia một trận đấu gần. Người đứng đầu duy nhất mà đội chủ nhà giành chiến thắng là ở mặt sân này. Leverkusen cũng không được xem nhẹ. Nhưng họ mới thất bại trong giải đấu trước Bayern. Việc họ thua sau khi vượt lên dẫn 2-0 ngay đầu trận đấu nói lên nhiều điều về khả năng phòng ngự của họ. Đội không thể xử lý áp lực và những trận đấu Cup đầy điều đó.

Cả hai đội đã là một phần của giải đấu cúp với hơn 3,5 bàn mùa này. Hai trận mở màn của Saarbrücken đã chứng kiến ​​một tỷ số tương tự. Một số trận mà Leverkusen đã chơi cũng vậy. Họ cũng có một chuỗi điểm tuyệt vời trong giải đấu.

Chúng tôi hy vọng có thể nhìn thấy bàn thắng ở cả hai phía. Đội chủ nhà đã ghi bàn liên tục trên sân nhà sau hơn 10 trận ở cả cup và giải đấu. Vì vậy, tôi đang ủng hộ cả hai đội ghi được tổng cộng hơn 3,5 bàn thắng.

Mẹo cá cược Saarbrücken vs Bayer Leverkusen:

  • Trên 3,5 bàn @ 1,70 (7/10).
  • Cả hai đội để ghi điểm @ 1.95 (10/11).

Dự đoán:1-3

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com