438 lượt xem Admin

Nhận định Schalke vs Augsburg, 18h30 ngày 24/05

Nhận định Schalke vs Augsburg, 18h30 ngày 24/05

Nhận định Schalke vs Augsburg, 18h30 ngày 24/05

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Schalke vs Augsburg lúc 18h30 ngày 24/05, thuộc vòng 27 giải VĐQG Đức

Schalke có thành tích đối đầu tuyệt vời trước đối thủ này trong nhiều năm qua và họ đặc biệt chắc chắn sẽ thống trị các chỉ số thống kê trong các cuộc đụng độ đối đầu tại địa điểm này. Trên hết, Augsburg đã là một thảm họa hoàn toàn trên đường trong nhiều ngày trận đấu vừa qua. Có khả năng, hy vọng Schalke sẽ tận dụng cơ hội này và đăng ba điểm lên bảng.

Đối đầu Schalke vs Augsburg (h2h)

  • 10 trong số 11 chiến thắng gần nhất đã thuộc về đội chủ nhà.
  • Đã 5 năm kể từ khi đội khách giành chiến thắng cuối cùng trước đối thủ này.
  • 4 trong số 6 trận đấu đã chứng kiến Schalke ghi từ hai bàn trở lên.
  • Đội chủ nhà có thành tích bất bại 100% tại sân vận động này.
  • 5 trong số 8 trận đấu trước đó tại địa điểm này chứng kiến ​​đội chủ nhà ghi được ba bàn thắng trở lên.

Dự đoán trận đấu Schalke vs Augsburg

Schalke đã bị đánh bại 4-0 trên sân khách ở vòng đấu trước bởi Borussia Dortmund. Thật không may khi trở lại mùa giải sau Covid của họ chống lại một trong những đội hay nhất giải đấu. Họ đã có chiến thắng nhẹ nhàng bằng cách ghi bốn bàn. Đáng buồn thay, Schalke thậm chí không thể ghi được một bàn danh dự.

Trong khi đó, những người của Herrlich đã bị Wolfsburg đánh bại 1-2 trên sân nhà trong trận đấu cuối tuần trước. Mất mát là khá khó khăn cho đội vì bàn thắng quyết định cho chiến thắng của các đội khách đã đến trong những phút bù giờ. Và trên hết, một trong những mục tiêu của đội chủ nhà đã không được VAR cho phép. 

Khi mọi thứ diễn ra vào Chủ nhật này, Schalke là đội bóng được yêu thích để chiến thắng. Họ có thành tích bất bại 100% tại địa điểm này trong các cuộc đụng độ h2h, và ngoại trừ hai trận hòa, họ cũng có thành tích chiến thắng 100%. Họ cũng đã ghi được ba bàn thắng trở lên trong tất cả các lần chạm trán ba lần như vậy, trong khi vẫn giữ sạch lưới ba trong năm cuộc họp trước đây tại đây.

Tiếp tục, Schalke chỉ thua hai lần trong cả mùa giải này – trước Bayern và trước Leipzig – cả hai đều có thể được coi là tốt nhất ở Đức. Mặt khác, người của Herrlich đã mất tất cả các trận trên sân khách kể từ tháng 12 năm 2019 và không ghi được một bàn thắng nào trên đường vào năm 2020.

Xem xét những phát hiện này, người ta cho rằng đội chủ nhà Schalke sắp cung cấp hiệu suất tốt hơn.

Mẹo cá cược Schalke vs Augsburg

  • Chiến thắng cho Schalke @ 1,50 (1/2)
  • Schalke giành được một nửa @ 1,60 (3/5).

Dự đoán: 2-0

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com