399 lượt xem Admin

Nhận định Slavia Mozyr vs Torpedo Zhodino, 19h00 ngày 09/05

Nhận định Slavia Mozyr vs Torpedo Zhodino, 19h00 ngày 09/05

Nhận định Slavia Mozyr vs Torpedo Zhodino, 19h00 ngày 09/05

Nhận định, dự đoán trận đầu giữa Slavia Mozyr vs Torpedo Zhodino tại sân Yunost Stadium trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Belarus.

Đội bóng của Mihail Martsinovich đã trải qua một thời kỳ khó khăn, trong khi đối tác của họ đã phát triển mạnh. Trên hết, người của Yuri Puntus có thành tích đối đầu phi thường trước đối thủ này trong các cuộc đụng độ h2h. Xem xét những sự thật này, chúng tôi có xu hướng chọn Torpedo Zhodino là người chiến thắng có khả năng trong ngày.

Đối đầu Slavia Mozyr vs Torpedo Zhodino (h2h)

  • Người của Puntus đã thắng sáu trong bảy trận đấu vừa qua.
  • Những người đàn ông của Martsinovich đã để thủng lưới hai hoặc nhiều bàn thắng 5 trong số 7 trận đấu trước đó.
  • 12 trong số 16 chiến thắng chung cuộc trước đó đã thuộc về người của Puntus.
  • Tại địa điểm này, các vị khách đang trên đường chiến thắng 5 trận đấu.
  • Kể từ năm 2001, bất chấp hai lần chạm trán, đội khách đã ghi được hai bàn thắng trở lên trong mỗi trận đấu.

Dự đoán trận đấu Slavia Mozyr vs Torpedo Zhodino

Những người đàn ông của Martsinovich đã không thắng trong 4 trong số 5 trận đấu tổng thể vừa qua của họ, và họ đã thua ba trong số bốn trận đấu trước đó. Trong quá trình đó, họ cũng đã để thủng lưới hai hoặc nhiều mục tiêu trong cả bốn trận đấu này. Trên sân nhà, họ đã thất bại trong một trận đấu ở giải đấu trong cả tháng Tư.

Mặt khác, những người đàn ông của Puntus đã giành chiến thắng trong trận đấu với tỷ số 2-5 mới nhất của họ và điều đó cũng xảy ra trên đường làm khách. Họ cũng bất bại trong bốn trận đấu tổng thể trước đây của họ, và vẫn như vậy trong sáu trong số bảy trận đấu trước đó của họ. 

Quan trọng nhất, những người đàn ông của Puntus đã giành được sáu trong số bảy cuộc đụng độ h2h tổng thể trước đó của họ và đã ghi được hai hoặc nhiều bàn thắng trong năm trong số đó. Tại địa điểm này, họ đang có chiến thắng năm trận và trong hai thập kỷ trước, chỉ có hai lần họ không ghi được hai bàn thắng trở lên tại sân này.

Ngược lại, đội chủ nhà có thể ghi tổng cộng hai bàn thắng tại đây kể từ năm 2012. Phân tích những phát hiện này, kết luận rằng các vị khách Torpedo Zhodino là những người yêu thích trong ngày.

Mẹo cá cược Slavia Mozyr vs Torpedo Zhodino

  • Cơ hội kép: Ngư lôi Zhodino hoặc Draw @ 1.40 (2/5)
  • Ngư lôi Zhodino +0,5 điểm chấp châu Á @ 1,40 (2/5).

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com